tin tức

Năm 1991 Mệnh Gì? Giải Mã Tử Vi Trọn Đời Tuổi 1991 Đầy Đủ Nhất

Dự đoán vận mệnh và tương lai của ai đó là điều vô cùng khó khăn vì nó cần dựa vào nhiều lý thuyết để giải đáp cho điều này. Ngũ hành chính là một trong những phương thức phổ biến hiện nay được các chuyên gia phong thuỷ sử dụng để lý giải thắc mắc tuổi Mùi sinh năm 1991 mệnh gì? Và 1991 hợp màu gì, hợp tuổi nào để kết hôn, 1991 hợp hướng nào,…Hãy đọc ngay bài viết mà Chabalua đã  tổng hợp lại để biết chi tiết nhất.

Tuổi 1991 mệnh gì trong ngũ hành?

Dựa vào yếu tố phong thủy và âm dương ngũ hành, người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ tương ứng với mệnh của người sinh năm 1990. Lộ Bàng Thổ nghĩa là đất ven đường đi có bản chất rất cứng chắc, kiên cố và bền vững. 

Tuổi 1991 mệnh gì trong ngũ hành?
Tuổi 1991 mệnh gì trong ngũ hành?

Chính vì vậy những người sinh năm 1991 thường là người có tính cách rất mạnh mẽ, sống bản lĩnh, kiên cường và không bao giờ ngần ngại trước khó khăn, thử thách. 

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Theo lịch vạn niên dương lịch, từ ngày 15/02/1991 đến ngày 03/02/1992, tuổi âm lịch chính là tuổi Tân Mùi. Vậy trong 12 Can và 10 Chi, những người sinh năm 1991 tuổi gì và được cấu thành như thế nào?

Sinh năm 1991 tuổi gì?
Sinh năm 1991 tuổi gì?

Người sinh năm 1991 thuộc tuổi con dê, họ sẽ có ngày sinh dương lịch từ 15/2/1991 tới 3/2/1992. Trong Thiên Can – Địa Chi, người sinh năm 1991 sẽ ứng với Can Tân và Chi Mùi vậy nên họ thường hay được gọi là người tuổi Tân Mùi.

Tính cách Tân Mùi sinh năm 1991

Trong 12 con giáp, Tân Mùi cầm tinh con dê. Nam nữ tuổi Tân Mùi thường có những nét tính cách đặc trưng riêng như sau:

Nam Tân Mùi sinh năm 1991:

Nam Tân Mùi sinh năm 1991 được đánh giá là người chân thành, tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ người khác. Họ có tính cách mạnh mẽ, kiên trì, không khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách.

Họ thường ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình. Ngay cả với những người thân cận họ cũng ít khi chia sẻ, rất khó để biết bản thân họ đang nghĩ gì. 

Tính cách nam Tân Mùi sinh năm 1991 
Tính cách nam Tân Mùi sinh năm 1991

Để tìm được tri kỷ là một điều không hề dễ dàng, khi những người tiếp xúc và ở bên cạnh nam tuổi Tân Mùi 1991 thường sẽ khá ngợp. Họ sẽ phải mất khá nhiều thời gian, công sức để lựa chọn bạn đời phù hợp với tuổi của mình.

Tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nữ mạng là người mạnh mẽ, rắn rỏi, sâu sắc. Khác với những nữ nhân khác, cuộc đời của nữ tân mùi 1991 trải qua nhiều thăng trầm, thử thách nên được mài giũa ý chí sắt đá.

Ngay từ đầu, phụ nữ tân mùi 1991 đã có được nhiều kiến thức, bài học kinh nghiệm đường đời sâu sắc. Họ sẽ nhanh chóng có được những thành tích cao trong công việc và có địa vị nhất định.

Tính cách nữ Tân Mùi sinh năm 1991
Tính cách nữ Tân Mùi sinh năm 1991

Về khía cạnh tình cảm, nữ tân Mùi 1991 luôn hy vọng mình sẽ có được một người tri kỷ để đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời. Và người đó sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bản thân họ. 

Sinh năm Tân Mùi 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo thuyết Ngũ Hành, màu sắc là thứ đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó thể hiện rõ sự tương sinh tương khắc. Màu sắc vốn được biết đến là yếu tố chi phối mọi thứ vì vậy biết việc biết rõ tuổi tân mùi hợp màu gì là điều hết sức cần thiết.

Sinh năm 1991 hợp màu gì nhất

Dựa vào thuyết Ngũ hành, người tân Mùi 1991 mệnh thổ sẽ hợp với các màu sau:

Sinh năm Tân Mùi 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì?
Sinh năm Tân Mùi 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì?
  • Màu vàng: theo khái niệm tương hợp, màu vàng khá phù hợp cho người tuổi Tân Mùi 1991. Màu vàng vốn dĩ tượng trưng cho những tia nắng dưới ánh nắng mặt trời cho nên màu vàng sẽ đem lại cảm giác ấm áp, tươi trẻ và hạnh phúc cho người sinh năm 1991. Nó sẽ giúp người tuổi Tân Mùi trở nên tỏa sáng, công việc mọi điều suôn sẻ, an lành.
  • Màu nâu đất: dựa vào quan hệ tương hợp, màu nâu là màu biểu hiện cho đất, nên màu nâu sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và vững chắc. Màu nâu giống như các vị thần của đất luôn luôn theo dõi, che chở và bảo vệ người tuổi Tân Mùi.

Sinh năm 1991 không hợp màu gì?

Theo quan hệ tương khắc, các bạn tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Vì vậy Tân Mùi 1991 không nên sử dụng màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc, màu đen, màu xanh dương thuộc Thủy. Nếu các bạn cứ cố chấp hay vô tình sử dụng những gam màu này trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải những điều không may và sự nghiệp phát triển bị trì trệ

Mệnh phong thuỷ cho người sinh 1991

Dựa vào khoa học phong thủy của Phương Đông vạn vật sinh ra đều được hình thành từ 5 yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mối quan hệ của ngũ hành sẽ hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho từng người.

Sinh năm 1991 nên xây nhà theo hướng nào để mang lại may mắn cho gia chủ

Người Á Đông đặc biệt nhất là người Việt Nam luôn có tư duy rằng an cư lạc nghiệp. Thế nhưng trong cuộc sống hối hả như hiện nay, bạn cần phải tìm hiểu tham khảo nhiều yếu tố phong thủy để tìm ra câu trả lời chính xác cho nam 1991 hợp hướng nào, nữ 1991 hợp hướng nào. 

Thuyết Đông Tây Tứ Mệnh chính là một trong những học thuyết được các chuyên gia sử dụng thường xuyên để giúp người sinh năm 1991 nói riêng và những người năm sinh khác nói chung để tìm ra hướng thích hợp, đặc biệt là hướng để xây nhà.

1991 nên xây nhà theo hướng nào để mang lại may mắn 
1991 nên xây nhà theo hướng nào để mang lại may mắn

Bên cạnh đó, bạn còn có thể áp dụng hướng phù hợp với mình như là việc hướng ngồi, hướng đặt bàn làm việc hay hướng đặt giường ngủ để mang lại nhiều may mắn, tránh gặp những việc xui xẻo.

Hướng hợp nam mạng 1991: hướng Đông là hướng Sinh Khí, Bắc là Phúc Đức,  Đông Nam là Thiên Y và hướng Nam là Phục Vị

Hướng hợp nữ mạng 1991: hướng Tây Sinh Khí, hướng Tây Nam Phúc Đức, hướng Đông Bắc Thiên Y, hướng Tây Bắc Phục Vị

Người sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào

Trong quan niệm duy tâm và quy luật tương sinh, tương khắc sẽ giúp ta biết được sinh năm 1991 Tân Mùi hợp với tuổi nào. VIệc lựa chọn được người hợp với tuổi Tân Mùi 1991 trong tình yêu, hôn nhân và kinh doanh sẽ giúp cho mọi việc thuận buồm xuôi gió hơn. 

Người sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào
Người sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào

Người Tân Mùi sinh năm 1991 sẽ hợp với ai thuộc Thiên Can năm Bính. Theo phong thuỷ tuổi Mùi rất hợp với tuổi Ngọ, hai tuổi này khi kết hợp cùng nhau sẽ tăng vượng khí. Bên cạnh đó, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Hợi là là tuổi tam hợp, nên khi kết hợp với nhau thì mọi việc diễn ra đều thuận buồm xuôi gió.

Cách tính tam tai người sinh năm 1991

Tam tai có nghĩa là những tai họa có thể gặp phải trong tương lai khi vào cái hạn này. Để tính tam tam theo độ tuổi, bạn cần phải biết hạn tam tai của 3 năm liên tiếp sẽ ứng với mỗi nhóm tuổi khác nhau. Trong vòng đời người, cứ mỗi 12 năm bạn sẽ gặp hạn tam tai, mỗi lần gặp hạn nó sẽ kéo dài 3 năm.

Cách tính tam tai người sinh năm 1991
Cách tính tam tai người sinh năm 1991

Khi gặp vào hạn tam tai, người tuổi Tân Mùi 1991 thường gặp khó khăn, vận đen ở những việc như: công việc, sức khỏe, tình duyên và gia thất. Vào năm đầu khi gặp hạn tam tai, người sinh năm 1991 không nên làm  các công việc trong đại như: Cưới hỏi, sửa sang nhà cửa, xây nhà mới hay xuất hành đi xa.

Bài viết trên đã nói tất tần tật về người sinh năm 1991 mệnh gì? Hy vọng với các thông tin mà Chabalua đã tổng hợp lại ở trên sẽ giúp bạn áp dụng vào đời sống và mọi sự như ý muốn của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button