tin tức

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Kiến Thức Phong Thuỷ Tuổi 2000 Từ A-Z

Sinh năm 2000 mệnh gì? Những người sinh 2000 ắt hẳn sẽ thắc mắc không biết mình thuộc mệnh gì? Mình tuổi gì? Mình thuộc cung gì? Cuộc đời và vận mệnh của mình sẽ ra sao? Nếu bạn là người sinh 2000 và cũng đang có những câu hỏi đó quanh quẩn trong đầu thì hãy theo dõi ngay bài viết này. Chabalua sẽ giải đáp hết những khúc mắc này thông qua những nội dung mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Tuổi thìn 2000 mệnh gì?

Ngũ hành có 5 mệnh Mộc, Thủy, Kim, Thổ và Hỏa. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh duy nhất. Vậy năm 2000 thuộc mệnh gì trong 5 mệnh này? Câu trả lời chuẩn chỉnh nhất chính là mệnh Kim – Bạch Lạp Kim, nghĩa là vàng trong nến, là kim loại đã được nung nóng chảy và loại bỏ hết tạp chất có trong nó.

Tuổi thìn 2000 mệnh gì?
Tuổi thìn 2000 mệnh gì?

Vì vậy, tính cách người sinh năm 2000 rất nhẹ nhàng, thuần khiết, luôn muốn lan tỏa những điều vui vẻ đến mọi người. Đặc biệt hơn nữa, họ không giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, vui hay buồn đều thể hiện rõ ra bên ngoài, vì vậy, không quá khó để đoán được suy nghĩ của họ và họ đang gặp vấn đề nào.

Sinh năm 2000 tuổi gì trong 12 con giáp?

Bạn đang tìm hiểu có ngày sinh vào năm 2000 nhưng không biết người sinh năm 2000 tuổi con gì? Để biết được thông tin chính xác về sinh năm 2000 tuổi gì, bạn cần phải xác định được 2 yếu tố quan trọng trong bản mệnh, đó chính là Thiên can và Địa chi. 

Sinh năm 2000 tuổi gì trong 12 con giáp?
Sinh năm 2000 tuổi gì trong 12 con giáp?

Đối với người sinh năm 2000 có Thiên can Canh thuộc hành Kim và Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Bởi vậy người sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn nói chính xác hơn thì 2000 là tuổi con rồng.

Theo lịch vạn niên tức dương lịch, năm năm Canh Thìn 2000 được bắt đầu tính từ ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001. Theo âm lịch, năm 2000 bắt đầu từ 01/01/2000 đến hết ngày 30/12/2000.

Tính cách con người sinh năm 2000

Những người tuổi Thìn 2000 thường có tính khách lạc quan và vui vẻ. Họ luôn luôn bao dung và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Nhưng bên trong con người họ lại là người háo thắng, thích hơn thua trong cuộc sống và luôn suy xét mọi chuyện theo 1 chiều hướng. Với những tính cách thẳng thắn nên họ được mọi người yêu mến. Nhưng chính vì sự thẳng thắn ấy nó sẽ là con dao hai lưỡi làm những người bên cạnh tổn thương.

Nam Canh Thìn có tính cách gì

Nam Canh Thìn 2000 là người thuần khiết, không hay đặt nặng yếu tố vật chất hay quyền lợi. Họ chỉ biết nỗ lực cố gắng để đạt được những gì mình mong ước.

Vì thế, ở bất kỳ hoàn cảnh nào dù khó khăn vất vả hay thuận lợi. Nam Canh Thìn 2000 luôn có ý chí phấn đấu cao. Luôn nỗ lực hết mình và không ai có thể cản trở được họ. 

Tính cách con người sinh năm 2000
Tính cách con người sinh năm 2000

Nam Canh thìn 2000 mang trong mình mệnh Kim, vì thế có những lúc họ cứng đầu và cố chấp. Bù lại khuyết điểm ý họ có ưu điểm năng động và linh hoạt. Họ rất thích hợp với các công việc chỉ huy, lãnh đạo.

Tính cách nữ Canh Thìn 2000

Mang trong mình mệnh Bạch Lạp Kim, nữ Canh Thìn 2000 là người luôn vui tươi, yêu đời. Luôn tự tin trong mọi trường hợp và lúc nào cũng tràn trề nguồn năng lượng. 

Ngay từ nhỏ nữ Canh Thìn đã xác lập được điều làm mình đam mê và luôn nỗ lực theo đuổi chúng. Đôi lúc họ hơi nóng nảy, cáu gắt, hiếu thắng và thích hơn thua. Tính cách thẳng thắn của họ nhiều lúc sẽ khiến người khác không mấy thoải mái và dễ chịu.

Tuổi Thìn 2000 hợp với màu gì, kỵ với màu gì?

Trong phong thuỷ, dựa vào mệnh bạn sẽ biết được 2000 hợp màu gì. Từ mệnh, ta có thể áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành là đã chọn được màu sắc hợp và các màu sắc kỵ giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc trong sự nghiệp và đời sống.

Nam tuổi Thìn 2000 hợp và không hợp màu gì?

Nam tuổi Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim, các màu trắng và màu vàng sẽ rất hợp với nam 2000. Hai màu này sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc cho nam tuổi Thìn.

Tuổi Thìn 2000 hợp với màu gì, kỵ với màu gì?
Tuổi Thìn 2000 hợp với màu gì, kỵ với màu gì?

Trong quy tắc ngũ hành, Kim khắc Hỏa bởi vì kim loại bị nóng chảy khi lên đến nhiệt độ cao. Do đó, các màu sắc thuộc Hỏa chính là màu kỵ cho người tuổi Canh Thìn mệnh Kim đó là màu đỏ, tím, cam, hồng.

Nữ tuổi Thìn 2000 hợp và không hợp màu gì?

Nữ tuổi Thìn 2000 cũng thuộc cung mệnh Kim. Màu sắc hợp với nữ canh thìn 2000 cũng là màu Vàng, màu Trắng và màu xanh dương.

Cũng như nam Canh Thìn sinh năm 2000, các màu sắc khắc mệnh Kim chính là các gam màu thuộc mệnh Hoả.

Mệnh phong thuỷ người sinh năm 2000 trong cuộc sống

Khi đã rõ được sinh năm 2000 mệnh gì, dựa trên những thông tin vận mệnh trong ngũ hành, bạn có thể xác định được nhiều yếu tố phong thủy phổ biến có trong cuộc sống như việc xây nhà hướng nào thích hợp nhất, con số may mắn cho năm 2000, tuổi phù hợp để kết hôn và tam tai cho người sinh năm 2000. 

Người sinh năm 2000 nên xây nhà hướng nào thì tốt

Mỗi một năm sinh sẽ phù hợp với một hướng nhất định khác nhau trong việc xây nhà, đặt bàn thờ, đặt hướng bếp, để bàn làm việc… thì hầu như bất cứ ai, bất cứ người sinh năm nào cũng phải đi xem hướng phù hợp với tuổi để đưa ra quyết định đúng đắn chính xác nhất.

Mệnh phong thuỷ người sinh năm 2000 trong cuộc sống
Mệnh phong thuỷ người sinh năm 2000 trong cuộc sống

Đối với nữ mạng sẽ hợp với các hướng sau:

– Hướng Tây: giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, nhưng bạn cũng nên cẩn thận với sức khỏe của người chồng.

– Hướng Tây Bắc: giúp công danh, sự nghiệp của bạn thành công nhanh chóng, vẻ vang. Hơn nữa, bạn sẽ được nhiều người xung quanh quý mến, kính trọng.

– Hướng Tây Nam: giúp gia chủ có một mái ấm gia đình hạnh phúc, ai nấy cũng sống thọ, sống khỏe, tài lộc phát triển.

Khi đã biết rõ người sinh năm 2000 mệnh gì và hướng hợp với mệnh, bạn cũng nên tìm hiểu các hướng đại kỵ nếu bạn lựa chọn sai hướng và kỵ với mệnh nón sẽ khiến bạn hay những người thân yêu bên cạnh bạn không được thuận lợi, hay gặp những điều xui xẻo. Bạn nên tránh các hướng sau: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Các hướng hợp với nam sinh năm 2000

– Hướng Bắc: giúp gia chủ có nhiều phúc đức, tài lộc, mọi việc thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận.

– Hướng Nam: giúp bạn vượt qua mọi thứ bởi có quý nhân phù trợ, việc gì cũng hanh thông và nhanh chóng giải quyết được.

– Hướng Đông: giúp gia chủ kích tài.

– Hướng Đông Nam: giúp bạn gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt, trời ban phúc lộc đầy nhà.

Người sinh năm 2000 nên chọn con số nào để may mắn

Cùng với những hướng hợp thì các con số may mắn cũng được nhiều người sử dụng trong cuộc sống. Con số may mắn của từng người, sẽ dựa vào từng năm sinh và được xác định dựa trên ngũ hành âm dương cùng những quy luật tương sinh, tương khắc.

Người sinh năm 2000 nên chọn con số nào để may mắn
Người sinh năm 2000 nên chọn con số nào để may mắn

Theo đó, người mệnh Kim sinh năm 2000 sẽ có các con số may mắn như: 0, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Kim, và các số: 6, 7 là những con số thuộc hành Thổ.

Người sinh năm 2000 nên kết hôn với tuổi gì

Xem tuổi hợp để tiến tới hôn nhân là công cuộc khá quan trọng đối với những các bậc phụ huynh, vì họ muốn tìm kiếm cho con mình người để lấy làm vợ, làm chồng. 

Người sinh năm 2000 nên kết hôn với tuổi gì
Người sinh năm 2000 nên kết hôn với tuổi gì

Mong muốn con mình lấy người hợp với tuổi để hôn nhân hoà hợp, con cái có một gia đình hạnh phúc. Đây là vấn đề mà hầu hết các bậc cha mẹ ở Việt Nam rất xem trọng. 

Đối với người sinh năm 2000 muốn kết hôn vậy hãy chọn cho mình người sinh năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu hay đồng tuổi Canh Thìn để lấy làm chồng, làm vợ.

Tam tai người sinh năm 2000

Hạn tam tai được tính từ: Tai- tai họa – họa hại ý chỉ bạn sẽ gặp tai hoạ khi vào cái hạn này.

Hạn tam tai theo tuổi tức là hạn tam tai của 3 năm liên tiếp ứng đối với người đó.  Cứ 12 năm bạn sẽ gặp phải hạn tam tai một lần trong đời.

Tam tai người sinh năm 2000
Tam tai người sinh năm 2000

Như vậy, hạn tam tai của tuổi Canh Thìn 2000 thì sẽ kéo dài trong 3 năm mỗi khi xuất hiện tam tai.

Đây là danh sách các năm gặp tam tai của người sinh năm 2000: năm canh thìn 2000, canh dần 2010, tân mão 2011 và nhâm thìn 2012, tiếp đến sẽ là nhâm dần 2022, quý mão 2023, giáp thìn 2024 và cứ theo công thức 12 năm 2000 sẽ gặp vận hạn tam tai.

Lời kết: 

Với những thông tin mà Chabalua cung cấp ở trên về 2000 mệnh gì, các vấn đề phong thuỷ liên quan đến đời sống hằng ngày. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị cho mình những kiến thức để những điều may mắn luôn luôn xảy ra với bạn. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button