tin tức

2002 Mệnh Gì? Các Điều Cần Biết Về Tuổi 2002 Chi Tiết Nhất

Hiểu rõ cung mệnh của nam và nữ mạng sinh năm 2002 thì việc tra cứu kiến thức phong thủy, tử vi trở nên dễ dàng hơn. Qua đó điều này giúp cho cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn và con đường sự nghiệp cũng được thăng tiến. Những người sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với tuổi và màu sắc nào,… Cùng Chabalua đi tìm câu trả lời cho các thắc mắc trên qua bài viết sau đây.

Tuổi 2002 mệnh gì trong ngũ hành

Theo kiến thức về ngũ hành, mỗi tuổi và năm sinh đều mang cho mình một bản mệnh riêng biệt căn cứ vào 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Dựa theo đó, trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2002 mệnh gì chính là Mộc. Xét một cách chi tiết hơn, người sinh năm 2002 thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

Giải đáp người có năm sinh 2002 mệnh gì
Giải đáp người có năm sinh 2002 mệnh gì

Dương Liễu Mộc được biết đến là cây ưa nước, chúng có lá dài, đều và mềm mại. Vẻ ngoài của cây toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và mềm mại. Cành liễu có thân mảnh, lá rũ xuống là biểu hiện người sinh năm 2002 mộc sống rất chu đáo và tình cảm.

Sinh năm 2002 tuổi gì?

Nhằm xác định được nam nữ 2002 mệnh gì, người ta căn cứ vào lý thuyết ngũ hành. Theo đó, năm 2002 âm lịch, sẽ được tính bắt đầu từ khoảng thời gian 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003 dương lịch. Để xác định chính xác người sinh năm 2002 tuổi con gì cần dựa vào hai khái niệm cốt lõi được tổng hợp trong phong thủy là Thiên can – Địa chi.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002
Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Đối chiếu theo như trong Thiên can – Địa chi, người sinh năm 2002 được tính là tuổi Nhâm Ngọ, tương ứng với Thiên can Nhâm và Địa chi Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Cụ thể, Nhâm bên trong hành Thủy, Ngọ được bao gồm trong hành Hỏa. Dựa trên quy luật tương khắc trong ngũ hành, Thủy và Hỏa là hai yếu tố hoàn toàn tương khắc nhau, khi lửa gặp nước sẽ bị dập tắt tức thời.

Như vậy, tuổi Nhâm Ngọ 2002 thường gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời nhưng họ có tính cách chăm chỉ, bền bỉ nên chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Đôi khi Nhâm Ngọ 2002 cũng tìm được sự hỗ trợ từ quý nhân để ban sức mạnh và bình an trong cuộc sống.

Tính cách người sinh năm 2002

Người tuổi Ngọ phóng khoáng, linh hoạt, hóm hỉnh, đam mê nhưng nhanh nhàm chán. Những nam nữ sinh năm 2002 thường phải xa gia đình sớm nên được rèn luyện tinh thần tự lập cao và họ sớm có sự nghiệp riêng. Đây là những mẫu con người thích theo đuổi trí tuệ và rèn luyện thân thể.

Nhận định tính cách nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ
Nhận định tính cách nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ

Nam, nữ tuổi Ngọ sinh năm 2002 rất khó điều chỉnh theo thời gian biểu cố định, thiếu tính kiên nhẫn khi phải tuân theo một khuôn khổ nhất định. Thế nên tuổi Ngọ 2002 luôn là người thích hợp cho những công việc năng động. Trong những công việc khó họ luôn tìm ra những phương pháp xử lý tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ hợp màu gì, kỵ màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa âm dương ngũ hành, từ đó ảnh hưởng đến phúc khí của mỗi người. Về mặt phong thủy, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn nội thất, vật dụng trang trí nhà cửa hay quần áo, phụ kiện. Với màu sắc đa dạng, tươi sáng sẽ giúp người mệnh mộc thêm thu hút và có nhiều năng lượng tích cực, cũng như thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Màu sắc tương hợp, mang lại may mắn cho tuổi Nhâm Ngọ
Màu sắc tương hợp, mang lại may mắn cho tuổi Nhâm Ngọ

Nam sinh năm 2002 hợp và kỵ màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2002 hợp màu gì trước hết phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Thủy sinh Mộc tức là nước chứa nguồn dinh dưỡng cao giúp cây cối cao lớn, tươi tốt. Ngoài ra, Mộc kết hợp với Mộc tạo thành một khu rừng rộng lớn và hùng vĩ. Có thể thấy các màu tương hợp với người mệnh Mộc là: Xanh nước biển, Xanh ngọc bích, Đen, Xanh nâu, Xanh nõn chuối, Xanh da trời.

Nữ sinh năm 2002 hợp và kỵ hợp màu gì?

Trên thực tế, có một số người nữ mệnh Mộc rất thích màu xanh lam. Sử dụng những vật dụng hay phụ kiện có màu sắc này giúp người sinh năm 2002 cảm thấy thoải mái, tươi vui. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, tượng trưng cho hành Thủy, do Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên tránh màu trắng, ghi, đỏ,… vì đây là sự tượng trưng cho hành Kim và Hỏa mà 2 mệnh này lại tương khắc với Mộc.

Màu sắc hợp mệnh phong thuỷ người sinh 2002

Ngày nay nhiều người quan tâm đến tử vi, đặc biệt là giới trẻ, vì họ muốn biết tương lai của mình sẽ ra sao. Và những người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ cũng vậy.

Xây nhà hướng nào thì hợp với phong thuỷ 2002

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Của cải, giàu sang,  tiền bạc và danh vọng.
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình hạnh phúc, luôn được êm ấm, hòa thuận.
  • Hướng Tây (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Cuộc sống bình yên, luôn thoải mái, dễ chịu và an yên trong công việc.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Sinh con đẻ cái mang nhiều sự an lành, đảm bảo phú quý giàu sang.
Hướng xây nhà tương hợp cho người tuổi Nhâm Ngọ
Hướng xây nhà tương hợp cho người tuổi Nhâm Ngọ

Con số đem lại vận may cho 2002

Xét theo ngũ hành, 2002 Nhâm Ngọ có cặp Mộc (tức Thủy sinh Mộc) nên số đem lại vận may cho họ là 0, 1. Về Âm Dương thì Nhâm Ngọ có mệnh dương thế nên các số chẵn có năng lượng âm là 0.

Con số mang may mắn, điềm lành cho người sinh năm 2002
Con số mang may mắn, điềm lành cho người sinh năm 2002

2002 kết hôn với tuổi nào thì đẹp

Nam sinh năm Nhâm Ngọ 2002 và nữ tuổi được kể ở phía dưới đây khi kết hôn sẽ rất hợp nhau. Số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Đối với nữ những tuổi kể dưới đây thì tính tình vợ chồng hòa thuận, ở với nhau sẽ yên ấm hạnh phúc, đường con cái đề huề: Canh Dần 2010, Mậu Tý 2008, Giáp Thân 2004, Ất Dậu 2005, Kỷ Sửu 2009.

Kết hôn với tuổi nào thì Nhâm Ngọ mang tài lộc, suôn sẻ công việc và tình duyên
Kết hôn với tuổi nào thì Nhâm Ngọ mang tài lộc, suôn sẻ công việc và tình duyên

Cũng như nam giới, nếu nữ giới tìm được người bạn đời hợp tuổi thì cuộc sống sẽ thuận lợi, mọi việc hanh thông, sự nghiệp phát triển: Nam tuổi Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Đinh Hợi 2007, Mậu Dần 1998 lấy nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là đẹp nhất.

Tam tai người sinh năm 2002

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 đại kỵ vào những năm: 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Trong kinh doanh bạn phải hết sức cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, nếu không sẽ phải trả giá đắt.

Hạn tam tài mà tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý đề phòng
Hạn tam tài mà tuổi Nhâm Ngọ cần chú ý đề phòng

Tại thời điểm này không nên đầu tư vào các công ty lớn ở những nơi không hiểu biết để không bị tiền mất tật mang. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp của tuổi Nhâm Ngọ sẽ thăng tiến, phát đạt.

Trên đây là kiến thức mà Chabalua tổng hợp về người sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với màu và hướng nhà nào,… Qua những chia sẻ phong thủy theo tuổi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tử vi tuổi Nhâm Ngọ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button