tin tức

2003 Mệnh Gì? Thông Tin Đầy Đủ Về Tuổi 2003 Chi Tiết Và Đầy Đủ

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm mỗi người có năm sinh khác nhau sẽ gắn liền với đặc điểm về vận mệnh khác nhau. Vậy người sinh năm 2003 mệnh gì? công danh? Sự nghiệp ra sao? bài viết dưới đây Chabalua sẽ thông tin đầy đủ và chi tiết về vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Năm 2003 mệnh gì?

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho bạn 2003 mệnh gì? Những người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Dương Liễu Mộc đây là một loại cây thân nước, lá mọc đều đặn, rất mềm và mỏng, có các cành mảnh mai. Nhìn vào vẻ ngoài của loại cây này ta sẽ thấy nó toát lên một vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, nhẹ nhàng và vô cùng duyên dáng.

 Những người sinh năm 2003 mệnh gì?
Những người sinh năm 2003 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 sẽ có tính cách mềm mỏng, nhẹ nhàng, lương thiện và ôn hòa. Họ thích sự yên tĩnh, ít khi gây sự, sống hết mình vì mọi người. Vậy nên, họ luôn nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

Sinh năm 2003 tuổi gì?                    

Sinh năm 2003 tuổi gì?
Sinh năm 2003 tuổi gì?

Chắc hẳn, trong số những người sinh năm 2003 cũng đã từng thắc mắc không biết mình tuổi con gì? Người sinh năm 2003 sẽ là tuổi con Dê hay còn gọi là Quý Mùi. Quý Mùi sẽ hợp với Ất Dậu, Kỷ Sửu, Đinh Hợi trong làm ăn, buôn bán hay kinh doanh. 

Tính cách con người sinh năm 2003

Những người tuổi Quý Mùi họ thường là những người rất chính trực, hiền lành hay giúp đỡ mọi người. Qúy Mùi 2003 luôn giúp giúp đỡ người khác, ngoài ra họ cũng rất biết cách ăn nói, đây là ưu điểm giúp họ  kết giao được nhiều bạn bè.              

Tính cách con người sinh năm 2003
Tính cách con người sinh năm 2003

Quý Mùi 200 là người có tấm lòng vị tha, dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của người khác, luôn thấu hiểu và biết cảm thông với người khác. Họ thích sự tự do, độc lập, ghét sự gò bó.

Sinh năm Quý Mùi 2003 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tùy theo từng năm sinh mà những người tuổi Quý Mùi 2003 sẽ hợp và không hợp với những màu sắc khác nhau như sau:

Nam sinh năm 2003 hợp và không hợp màu gì?

Nam sinh 2003 thuộc mệnh Mộc nên màu sắc phù hợp mệnh Mộc đó là các màu như: màu Nâu, màu Vàng, màu Trắng, Ghi, Xám.

 • Màu nâu: màu này sẽ đem đến cảm giác an nhiên, thư giản và tĩnh tâm cho những người mang tuổi Quý Mùi.
 • Màu vàng: màu vàng sẽ giúp đem lại những niềm vui, tinh thần luôn được thoải mái và tươi mới. 
 • Màu trắng, ghi, xám: Màu này sẽ đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, giúp cho người tuổi Quý Mùi luôn tập trung được tinh thần cao độ khi làm việc.
Màu sắc hợp với nam Quý Mùi
Màu sắc hợp với nam Quý Mùi

Màu sắc Kỵ đó là: màu Đỏ, Tím, Hồng. Những màu này sẽ khiến cho bạn kém may mắn trong công việc, sức khỏe thì bị giảm sút đáng kể. Vậy nên bạn hãy chú ý để tránh những điều không may nhé!

Nữ sinh năm 2003 hợp và không hợp màu gì?

– Màu sắc hợp mệnh bao gồm: màu Xanh lá cây, Đỏ, Tím, Hồng.

 • Màu đỏ, màu tím, màu hồng: Khi bạn sử dụng những màu này sẽ mang lại cảm giác vô cùng ấm áp, Thoải mái, dễ chịu.
 • Màu xanh lá cây: Đây chính là biểu tượng của thiên nhiên thể hiện sức sống sinh sôi nảy nở, sự hòa hòa bình, may mắn và phát triển thịnh vượng. Nó còn tạo cảm giác mát mẻ,  dịu dàng, bình yên và thanh tịnh.
 Màu sắc hợp và không hợp nữ Quý Mùi
Màu sắc hợp và không hợp nữ Quý Mùi

Màu sắc Kỵ nên tránh như: Các màu Đen, Xanh da trời. Bởi lẽ, những màu này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, thường xuyên gặp phải những điều không may.

Mệnh phong thuỷ người sinh 2003

Khi Quý Mùi có nhu cầu xây dựng nhà ở, việc lựa chọn phương hướng sao cho phù hợp với phong thủy được hầu hết mọi người chú trọng và quan tâm. Vậy nên 2003 cần xây nhà hướng theo hướng sau để mang lại tài lộc, may mắn.

Người sinh năm 2003 nên xây nhà hướng nào

Hướng nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, quyết định đến sự thành bại, phú quý và sức khỏe của gia chủ. Thế nên mọi người hãy chọn hướng sao cho hù hợp cho nơi ở, nơi làm việc để mang lại may mắn, tài lộc nhé!

Người sinh năm 2003 nên xây nhà hướng nào?
Người sinh năm 2003 nên xây nhà hướng nào?

Đối với nam sinh năm 2003

 • Hướng Tây (là hướng Sinh khí): hướng này giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn, phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Nam ( là hướng Diên niên): hướng này giúp cho gia chủ có cuộc sống ổn định.
 • Hướng Tây Bắc (là hướng Phục vị): hướng này giúp cho gia chủ luôn có sức khỏe tốt, may mắn và tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc (là hướng Thiên y): hướng này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, hóa nguy thành an, công danh xán lạn. 

Bên cạnh đó, thì những người nam sinh năm 2003 cũng nên tránh các hướng sẽ không hợp phong thủy như sau: hướng Đông Nam, Bắc, Nam .

Đối với nữ sinh năm 2003

 • Hướng Nam (là hướng Phục vị): hướng này mang lại may mắn, luôn nhận được giúp đỡ từ quý nhân.
 • Hướng Đông Nam (là hướng Thiên y): gia chủ gặp may mắn, luôn gặp thiên thời..
 • Hướng Đông (là hướng Sinh khí): hướng này mang lại sự phú quý, phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Bắc (là hướng Diên niên): hướng này giúp cho gia chủ có công danh, sự nghiệp đều ổn định.
 • Hướng nhà hợp đối với nữ sinh năm 2003
  Hướng nhà hợp đối với nữ Ất Hợi sinh năm 2003

Bên cạnh đó, thì những người nữ sinh năm 2003 cũng nên tránh các hướng sẽ không hợp phong thủy như: hướng Tây Bắc , hướng Tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

Người sinh năm 2003 nên chọn con số nào để may mắn

Mỗi người sẽ hợp với những con số khác nhau, các con số này sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu nó. Vậy nam, nữ tuổi Quý Mùi sẽ hợp con số nào?

Người sinh năm 2003 nên chọn con số nào để may mắn
Người sinh năm 2003 tuổi Ất Hợi nên chọn con số nào để may mắn
 • Nam sẽ hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ sẽ hợp các số: 9, 4, 3

Những con số này sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu.

Người sinh năm 2003 nên kết hôn với người tuổi gì

Bên cạnh chuyện làm ăn, chuyện lập gia đình cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Vậy những người sinh năm 2003 nên kết hôn với người tuổi gì? Khi kết hôn Quý Mùi (2003) sẽ phù hợp với các tuổi Ất Mùi, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Kỷ Sửu.

Tam tai người sinh năm 2003

Tam tai là 3 tai họa: Thủy Tai, Phong Tai và Hỏa Tai sẽ kéo dài trong 3 năm liền, cứ 12 năm sẽ gặp một lần hạn tam tai và nó sẽ  kéo dài 3 năm liên tiếp. Như vậy, hạn tam tai của những người tuổi Quý Mùi 2003 thì cũng sẽ kéo dài trong 3 năm, lúc này tuổi Quý Mùi sẽ gặp nhiều trở ngại, rủi ro về  tài vận, công danh, sự nghiệp, sức khỏe.             

Tam tai người sinh năm 2003
Tam tai người Ất Hợi sinh năm 2003

Các năm tam tai mà Ất Hợi sẽ trải và đã trải qua như: 2013, 2014, 2015 tiếp đến là 2025, 2026, 2027 và sau đó là 2037, 2038, 2039…Mỗi khi đến năm tam tai tuổi Quý Mùi nên cẩn thận hơn để tránh những điều không may.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về vận mệnh xoay quanh người tuổi Ất Hợi 2003 và phần nào trả lời cho câu hỏi 2003 mệnh gì? Hy vọng, qua bài viết của Chabalua bạn sẽ có những định hướng mới dành cho bản thân mình trong tương lai. Chúc mọi người có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai để mang lại nhiều may mắn thành công hơn nữa nhé! 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button