tin tức

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Về Tuổi 2006

Biết được mệnh trong ngũ hành có thể giúp bạn xác định tính cách, cách phối màu, tiên đoán vận mệnh trong tương lai để từ đó có những điều chỉnh đúng đắn trong lựa chọn cuộc sống. Vận mệnh của mỗi người đều liên quan đến những điều bí ẩn trong cuộc đời, hiện tại và tương lai của họ. Bài viết dưới đây, Chabalua trình bày những người sinh năm 2006 mệnh gì cũng như giải đáp màu sắc và đồ vật phong thủy có mối quan hệ tương sinh – tương khắc.

Tuổi 2006 mệnh gì trong ngũ hành

Căn cứ vào kiến thức phong thủy, vạn vật được sinh sôi trên thế giới bắt nguồn từ 5 yếu tố cơ bản là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Sự tác động qua lại giữa 5 ngũ hành này thiết lập nên quy luật sinh – khắc.

Dựa vào lý thuyết Ngũ hành, ta có thể nhận định được người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, chi tiết hơn là Ốc Thượng Thổ. Với “Ốc” mang ý nghĩa là nhà, nơi ở cư trú, “Thượng” được dịch nghĩa là bên trên còn “Thổ” tượng trưng cho đất. Vậy, Ốc Thượng  Thổ được hiểu rõ ràng là đất trên mái nhà hay nói dễ hiểu hơn là đất được nung lên thành ngói lợp mái nhà.

Sinh năm 2006 mệnh gì - Giải đáp chi tiết cho độc giả
Sinh năm 2006 mệnh gì – Giải đáp chi tiết cho độc giả

Quan hệ tương hợp: Đối với người mệnh nạp âm Ốc Thượng Thổ thì mọi điều thuộc mệnh Thổ sẽ mang lại rất nhiều phúc khí cho họ.

Quan hệ tương sinh: Đối với người mệnh thổ có hỏa sinh ra thổ vì lửa đốt vạn vật thành tro rồi t tích tụ dần dần lại thành đất.

Quan hệ tương khắc: Vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng từ đất và dần trở nên khô cằn theo năm tháng nên Mệnh Mộc thường khắc với Mệnh Thổ.

Sinh năm 2006 tuổi gì?

Để tra xem năm 2006 là tuổi con gì, chúng ta không thể dựa vào thuyết ngũ hành để xác định mà thay vào đó là 2 yếu tố Thiên can – Địa chi chính là câu trả lời. Câu trả lời chính xác nhất cho câu thắc mắc về tuổi năm 2006 mệnh Thiên can Bính, Địa chi Tuất, nghĩa là tuổi cầm tinh con chó. 

Người năm sinh 2006 thuộc tuổi Bính Tuất
Người năm sinh 2006 thuộc tuổi Bính Tuất

Những người như vậy được sinh ra vào năm âm lịch 2006, tức là họ được sinh ra vào khoảng thời gian từ 29/01/2006 đến 16/02/2007 dương lịch.

Tính cách con người Bính Tuất sinh năm 2006

Nam tuổi Bính Tuất là người có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Họ thuộc tuýp người nguyên tắc trong công việc, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. Tuy nhiên, đôi khi tuân theo các nguyên tắc quá khắt khe cũng dần khiến họ trở nên bảo thủ và ngoan cố.

Tính cách nam, nữ mạng Bính Tuất 2006
Tính cách nam, nữ mạng Bính Tuất 2006

Nữ sinh năm 2006 cũng vậy, tính tình cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc, tính độc lập cao, xa lánh người khác. Nhưng nếu bạn tiếp xúc gần gũi với họ, bạn sẽ thấy rằng họ là những người đáng tin cậy, tâm sự, trò chơi cực kỳ yên tâm.

Sinh năm Bính Tuất 2006 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Những người sinh năm 2006 hợp với những màu sắc nào? Với những người tuổi Bính Tuất đều thuộc mệnh Thổ, màu sắc tương hợp ở nam và nữ có sự giống nhau.

Nam Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim nên những màu sắc thuộc hành kim và hành hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm Bính Tuất 2006. Cụ thể là màu đỏ, hồng, màu da, cam (tượng trưng cho hỏa) và trắng, bạc, bạch kim (tượng trưng cho kim loại).

Nam Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?
Nam Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?

Ngoài ra, Thổ cũng tương sinh nên tuổi Bính Tuất 2006 cũng hợp với các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu (tượng trưng cho thổ).

Nữ Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?

Các màu tương hợp với mệnh thổ (màu thuộc mệnh hỏa): đỏ, tím, hồng, cam. Ngoài ra còn một số màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi, bạc cũng rất phù hợp với nữ giới. Sử dụng màu sắc tương sinh giúp người sinh năm 2006 tránh được những rắc rối, xui xẻo và những yếu tố tiêu cực.

Nữ Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?
Nữ Bính Tuất 2006 hợp và không hợp màu gì?

Màu đại kỵ cho người sinh năm 2006 là màu của hành Mộc: xanh lục, xanh dương… hoặc các màu của cặp Thủy như đen, xanh lam… Càng tránh những màu này thì phúc khí càng lớn, hạn chế được rất nhiều điều xui xẻo.

Mệnh phong thuỷ phù hợp người sinh năm 2006

Từ xưa đến nay, Phong Thủy dường như đã trở thành một chủ đề quen thuộc và không thể tách rời trong đời sống của người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông nói chung. Thực tế nếu biết vận dụng, sử dụng đúng các yếu tố liên quan đến phong thủy thì bạn sẽ luôn gặp may mắn, tài lộc và thành công. Ít nhất là có niềm tin tích cực vào cuộc sống, giúp bạn luôn có một tâm thế lạc quan để giữ gìn và phấn đấu.

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên xây nhà hướng nào

Chọn đúng hướng xây nhà giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc cho gia đình, mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào hơn. Bên cạnh đó tránh được những điều xui xẻo hay tai họa, thiệt hại. Vì vậy, bất kể sinh năm nào, tuổi nào thì hướng luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi áp dụng Phong Thủy trong đời sống.

Xây nhà hướng nào mang tài vận và phúc lộc cho người tuổi Bính Tuất
Xây nhà hướng nào mang tài vận và phúc lộc cho người tuổi Bính Tuất
  • Hướng Nam – Sinh khí: Gặp được nhiều phúc lộc, sống an nhàn, lương thiện, con cái tài đức vẹn toàn, đứa nào cũng được thông minh và hiếu thảo.
  • Hướng Bắc – Thiên y: Gia đình làm ăn thịnh vượng, có của ăn của để nhưng bản chất phụ nữ trong nhà thường xuyên ốm đau và bệnh tật.
  • Hướng Đông Nam – Diên niên: Mọi người trong gia đình đều có hoài bão lớn, sự nghiệp thành đạt, có nhiều thành tích và đóng góp lớn cho đất nước.
  • Hướng Đông – Phục vị: Ban đầu sống cuộc đời khá giả nhưng về thời gian sau dễ bất hòa, đặc biệt là nữ giới trong nhà thường gặp tình trạng đau ốm.

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên chọn con số nào để may mắn

Như đã nói ở trên, người tuổi Bính Tuất 2006 là mệnh Thổ. Do đó tuổi này sẽ trùng với các con số thuộc hành Hỏa và Kim (vì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim). Đúng mệnh mang lại nhiều điều tốt lành cho Bính Tuất.

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên chọn con số nào để may mắn
Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên chọn con số nào để may mắn

Do đó, số 9 (thuộc mạng Hỏa) và số 1 (thuộc mệnh Thủy) là những lựa chọn con số tốt nhất cho tuổi Bính Tuất 2006. Cũng sẽ có những con số không phù hợp với hành Thổ và có thể mang lại những xui xẻo cho người sinh năm Bính Tuất. Vì Thổ khắc Thủy và Mộc xung khắc với Thổ nên 0, 3, 4 là những con số người sinh năm 2006 nên tránh.

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên kết hôn với tuổi gì

Nếu kết hôn với nam tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi, Tân Mão, Quý Tỵ thì cuộc sống hôn nhân của nữ sinh năm 2006 sẽ vô cùng hạnh phúc và cực kỳ viên mãn. Công việc, sự nghiệp của cả 2 vợ chồng cũng vô cùng tốt lành và gặp nhiều sự may mắn.

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên kết hôn với tuổi gì
Người sinh năm Bính Tuất 2006 nên kết hôn với tuổi gì

Về việc chọn đối tượng kết hôn, nam sinh năm 2006 không nên bỏ qua những người phụ nữ hợp với tuổi Tân Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Quý Tỵ. Khi họ kết hôn với những tuổi này sẽ giúp cuộc sống gia đình viên mãn, chung sống thuận hòa, tài lộc đầy nhà.

Tam tai người sinh năm Bính Tuất 2006

Theo phong thủy, con người cứ 12 năm lại trải qua tam tai (3 năm liên tiếp xảy ra những điều không may). Thông thường mọi người không may mắn, tâm trạng bất ổn, trong gia đạo có tang tóc, tiền bạc dễ bị thất thoát, tai nạn, công ty phá sản,…

Tam tai người sinh năm Bính Tuất 2006
Tam tai người sinh năm Bính Tuất 2006

Theo đó, những người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc nhóm tuổi Ngọ, Dần, Tuất và họ sẽ gặp tam tai vào 3 năm Thân, Dậu, Tuất. Cụ thể, những người sinh năm này cần cẩn thận và đề phòng vào những năm hạn tam tai sau: Năm Mậu Thân năm 2028, Kỷ Dậu năm 2029, Canh Tuất năm 2030, Canh Thân năm 2040, Tân Dậu năm 2041, Nhâm Tuất năm 2042,…

Trên đây, Chabalua gửi đến các bạn những thông tin về người sinh năm 2006 mệnh gì và nhận định phong thủy cho họ. Hy vọng bài viết cũng đã chia sẻ đến độc giả những kiến thức hữu ích. Chúc các bạn luôn vui vẻ và lựa chọn phong thủy phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button