tin tức

Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp Sẽ Ra Sao

Từ xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hàng ngày, công việc và thậm chí là tương lai của mỗi người. Cũng chính vì vậy, mà phong thuỷ luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bài viết này, Chabalua sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về sinh năm 2008 mệnh gì? Tình duyên, công danh sự nghiệp ra sao nhé!

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, cuộc đời họ luôn gặp khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, nhưng ngược lại họ có số trường thọ.                                   

Sinh năm 2008 mệnh gì?
Sinh năm 2008 mệnh gì?

Theo phong thủy, người tuổi Mậu Tý thường có một cuộc sống rất sung túc, đầy đủ và hạnh phúc.

Sinh năm 2008 tuổi gì?

Những người sinh vào năm 2008 là tuổi Chuột (hay còn gọi là Mậu Tý). Chuột là con giáp xếp đầu tiên trong tổng số 12 con giáp. Nó là con vật nhanh nhẹn, yêu thích cuộc sống tự do thích được hòa mình vào với thiên nhiên. Vì thế, những người tuổi Tý rất năng động, họ đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Tính cách con người Mậu Tý sinh năm 2008

Như chúng ta đã biết, Chuột là loài gặm nhấm, chúng luôn sống chui, sống lủi, ngoài ra còn ăn vụng và phá hoại mùa màng. Tuy nhiên, chuột lại có tính cách vô cùng đặc biệt. Với thân hình nhỏ bé, nhanh nhẹn, biết đề phòng, tính cách khôn ngoan. Không những vậy, đây là con vật có bản năng sinh tồn rất cao, luôn thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.  

Tính cách con người mậu Tý sinh năm 2008
Tính cách con người mậu Tý sinh năm 2008

Người sinh năm Mậu Tý 2008 họ có tư duy nhạy bén, vô cùng thông minh, nhanh nhạy và đặc biệt luôn biết nắm bắt thời cơ, họ còn có tính cảnh giác cao độ. Họ có thể dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh sống. Đồng thời, mậu tý 2008 cũng rất biết cách ăn nói, đây là ưu điểm giúp họ kết giao được nhiều bạn bè.

  • Điểm mạnh tuổi Mậu Tý: Khả năng thích nghi cao, thận trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ,  thông minh, luôn vui vẻ và hòa đồng.
  • Điểm yếu tuổi Mậu Tý: Họ vô cùng kén chọn, hay than phiền, cáu kỉnh, thiếu sự kiên trì.

Tuổi mậu tý hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sau khi tìm hiểu tuổi Mậu Tý 2008 mệnh gì? Tính cách ra sao? Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu tuổi 2008 mệnh Hỏa  hợp màu gì và Kỵ màu gì nhé!

Nam 2008 hợp và không hợp màu gì?

Nam tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa nên sẽ hợp nhất với các màu tím, màu cam, hồng ngoài ra còn có xanh lá cây.                                  

Nam tuổi Mậu Tý hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Nam tuổi Mậu Tý hợp màu gì? Kỵ màu gì?
  • Màu cam, màu tím và màu hồng: khi bạn sử dụng những màu này sẽ mang lại cảm giác vô cùng ấm áp. Vì vậy, sẽ giúp người tuổi Mậu Tý cảm thấy, dễ chịu, thoải mái.
  •  Màu xanh lá cây: Màu xanh tượng trưng cho may mắn và phát triển thịnh vượng. Đây là màu tươi mát sẽ mang lại cảm giác an yên, thư thái.

Những người nam tuổi Mậu Tý sẽ không hợp đối với những màu như: màu xanh da trời và đen. Bởi vì, khi sử dụng những màu này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận, công danh nên gia chủ cần tránh.

Nữ 2008 hợp và không hợp màu gì?

Nữ tuổi Mậu Tý họ mang mệnh Hỏa nên sẽ hợp nhất với các màu đỏ và kỵ màu xanh da trời.               

Nữ tuổi Mậu Tý hợp và kỵ màu gì?
Nữ tuổi Mậu Tý hợp và kỵ màu gì?
  • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sự máu lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, trong công việc màu này còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó rất phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ còn thể hiện sự đam mê cháy bỏng hay lãng mạn trong tình yêu.
  • Màu xanh da trời: Đây là màu sắc đại diện cho những người mệnh Mộc. Vì vậy, những người mệnh Hỏa sẽ khắc màu xanh da trời. Màu này sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy bất an.

Mệnh phong thuỷ người sinh 2008

Trong đời sống hằng ngày, chúng ta luôn xem trọng việc xây nhà đúng hướng. Bởi vì hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn trong làm ăn. Vậy gia chủ sinh năm 2008 thì nên xây nhà hướng nào?

Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 2008

Mỗi hướng sẽ mang lại những may mắn riêng như sau:                 

Hướng nhà nào sẽ phù hợp với người tuổi Mậu Tý
Hướng nhà nào sẽ phù hợp với người tuổi Mậu Tý
  • Hướng Nam: đây là hướng mang lại hạnh phúc trong tình yêu, gia đình.
  • Hướng Đông Nam: đây là hướng sẽ thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, công danh cũng xán lạn.
  • Hướng Đông: đây là hướng sẽ cải thiện sức khỏe, cuộc sống gia chủ luôn được  bình yên
  • Hướng Bắc: đây là hướng sẽ mang lại may mắn trong thi cử, sự nghiệp, mang lại tài lộc.

Con số may mắn trong đời của 2008

Mỗi người đều có những con số may mắn riêng của cuộc đời mình. Vậy Mậu Tý con số may mắn là những con số nào?

 Con số may mắn trong đời của 2008
Con số may mắn trong đời của 2008

Nam, nữ Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với các con số  9, 2, 5, 8. Các con số này sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc. Con số hợp mệnh còn giúp bạn gặp may mắn trong tình duyên.

2008 nên kết hôn với tuổi gì thì hạnh phúc

Những người nam Mậu Tý nên kết hôn với những tuổi sau: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để có mối lương duyên hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

– Kỷ Sửu khi kết hôn với Mậu Tý sẽ giúp nhau ển phát triển về con đường công danh, sự nghiệp. Gia đình êm ấm, tiền tài dư dả, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

– Đinh Dậu khi kết hôn với Mậu Tý sẽ có số phú quý giàu sang, công danh xán lạn.       

 2008 nên kết hôn với tuổi gì thì hạnh phúc
2008 nên kết hôn với tuổi gì thì hạnh phúc

– Đinh Hợi khi kết hôn với Mậu Tý sẽ có cuộc sống sung túc, công danh sự nghiệp thăng tiến, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, có thể làm nên nghiệp lớn.

– Ất Mùi khi kết hôn với Mậu Tý sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận, làm ăn mau phát tài phát lộc. Tuy nhiên hay đau ốm, sức khỏe không được tốt. 

Tam tai người sinh năm 2008 trong năm

Từ xưa đến nay, ông bà ta vẫn luôn nói rằng tam tai là vận hạn lớn trong đời mỗi người với rất nhiều khó khăn, trắc trở. Năm tam tai sẽ khiến gia chủ gặp xui rủi về tiền bạc, gặp thị phi, kém may mắn, làm ăn không được thuận lợi cũng như mong muốn.                    

Tam tai người sinh năm 2008 trong năm
Tam tai người sinh năm 2008 trong năm

Các năm tam tai của người Mậu Tý như sau: 1987,1988, 1989 tiếp theo là 1998, 1999, 2000 tiếp đến là 2010, 2011, 2012. Đặc biệt người tuổi Mậu Tý sẽ gặp tam tai vào năm nay là 2022, 2023, 2024 nên cần đặc biệt chú ý.

Hy vọng những thông tin trên bài về tuổi 2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kết hôn với tuổi nào? mà bài viết Chabalua đưa ra đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Giúp bạn hiểu hơn về tuổi này để gặp nhiều may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình yên ấm. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button