tin tức

Sinh Năm 2010 Mệnh Gì? Phong Thuỷ Đời Sống Tuổi 2010 Trong Năm

2010 mệnh gì? hợp với màu gì? và phong thủy đời sống tuổi Canh Dần trong năm. Ngoài ra, còn có vô vàn những thông tin có liên quan đến con giáp này chắc hẳn là điều được nhiều người quan tâm. Vì vậy bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Chabalua để nắm rõ những điều cần thiết này nhé!

Năm 2010 mệnh gì?

Trong ngũ hành tồn tại 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một năm sẽ lại tương ứng với một mệnh khác nhau. Vậy người sinh năm 2010 mệnh gì?                  

Năm 2010 mệnh gì?
Năm 2010 mệnh gì?

Câu trả lời dành cho những ai đang quan tâm đó là người sinh năm 2010 mang mệnh Mộc và tên gọi đầy đủ là Tùng Bách Mộc. Theo lý giải thì mệnh này có nghĩa là cây gỗ tùng bách cứng cáp, chắc chắn.

Sinh năm 2010 tuổi con gì?

Những người sinh vào năm 2010 là tuổi Hổ (hay còn gọi là Canh Dần). Hổ là con vật đứng thứ 4 trong 12 con giáp, hổ là con vật đại diện cho uy quyền, sức mạnh.Vì vậy, những người Canh Dần đều mang trong mình niềm khát khao chinh phục và hoài bão, có nhiều mục tiêu trong tương lai. Người tuổi hổ luôn toát lên thần thái oai nghiêm nên trông họ rất oai phong lẫm liệt.

Tính cách người Dần sinh năm 2010

Những người sinh năm 2010 thường có tính cách hiền lành, luôn thẳng thắn, bộc trực và không nịnh bợ ai bao giờ. Trong công việc họ luôn tỏ thái độ tập trung, có trách nhiệm luôn làm việc tới nơi tới chốn. Do vậy nên họ luôn được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Đồng thời, Canh Dần 2010 cũng rất biết cách ăn nói, đây là ưu điểm giúp họ kết giao được nhiều bạn bè.

Tính cách người Dần sinh năm 2010
Tính cách người Dần sinh năm 2010

Trong gia đình Canh Dần luôn là người con hiếu thảo, ngoan ngoãn biết nghe lời. Họ vốn là người không giỏi thể hiện tình cảm ra bên ngoài, nhưng thay vào đó họ sẽ dùng hành động để giúp đỡ, bày tỏ sự quan tâm tới những người thân yêu và bạn bè.

Người nam tuổi Canh Dần thường là những người mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và luôn đương đầu với thử thách. Từ khi còn nhỏ, họ đã rất độc lập và bản lĩnh, hoàn toàn không sợ hãi hay dễ bị khuất phục trước khó khăn của cuộc sống. 

Khi nhắc đến các cô nàng Canh Dần thì họ là những người có sự mạnh mẽ và quyết đoán, nhanh nhẹn, tháo vát, độc lập trong cuộc sống. Họ tự xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng rực rỡ chính vì vậy họ tập trung cho công việc trước và không muốn kết hôn sớm.

Tuổi Dần sinh năm 2010 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Sinh năm 2010 mệnh gì hợp màu gì nhất là điều mà bạn cần nắm rõ bởi lẽ màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng nó quyết định đến vận may của gia chủ. Do đó, tùy thuộc vào từng giới tính mà gia chủ nên lựa chọn những màu sắc sao cho phù hợp để từ đó có thể tăng thêm vận may cho bản thân, thu hút tài lộc về nhà.

Nam tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?

Dựa theo phong thủy thì nam 2010 mệnh gì hợp màu gì? Câu trả lời dành cho bạn đó là màu tím, màu cam và màu đỏ.               

Nam tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?
Nam tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?
 • Màu cam, màu tím: những màu này sẽ mang lại sự may mắn và tiền tài cho nam tuổi Canh Dần.
 • Màu đỏ: màu này sẽ mang lại cảm giác tự do và thoải mái. Những người thích màu đỏ luôn muốn chinh phục những điều mới lạ trong cuộc sống.

Vậy 2010 không hợp màu gì? Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tránh xa các màu thuộc hành Mộc như màu đen hoặc màu xanh dương để không gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống nhé.

Nữ tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?

Nữ tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?
Nữ tuổi Dần 2010 hợp và kỵ hợp màu gì?

Đối với nữ Canh Dần hợp màu gì, kỵ màu gì? Nữ sinh năm 2010 cũng không khác nam Canh Dần về màu hợp và kỵ. Nhưng về màu sắc may mắn nhất của nữ Canh Dần trong năm 2022 là màu xanh lá cây. Màu này sẽ giúp họ hóa giải được vận hạn, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Mệnh phong thuỷ những người sinh năm 2010

Trong phần này chúng tôi xin phép chia sẻ với bạn về thông tin mệnh phong thủy những người sinh năm 2010. Từ xưa đến nay, xây nhà hợp phong thủy là điều gia chủ rất quan tâm. Bởi lẽ, xây nhà đúng hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy gia chủ sinh năm 2010 tuổi Canh dần nên xây nhà theo hướng nào?

Người sinh năm 2010 nên xây nhà hướng nào

Việc chọn hướng xây nhà hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng đối với một đời người.

Người sinh năm 2010 nên xây nhà hướng nào
Người sinh năm 2010 nên xây nhà hướng nào

Hướng nhà phù hợp nam sinh năm 2010:

 • Hướng hợp: đẹp nhất là Đông Bắc (Sinh Khí). Sau đó đến Tây Bắc (Phúc Đức). Thứ 3 là Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị) thứ 4.
 • Hướng không hợp: tuyệt đối tránh hướng Bắc (Tuyệt Mệnh). Sau đó là Đông Nam (Ngũ Quỷ). Tiếp theo nên tránh Đông (Họa Hại) và cuối cùng là Nam (Lục Sát).

Hướng nhà phù hợp nữ sinh năm 2010:                

   Hướng nhà phù hợp nữ sinh năm 2010
Hướng nhà phù hợp nữ sinh năm 2010
 • Hướng hợp: đẹp nhất là Bắc (Sinh Khí). Sau đó đến Đông (Phúc Đức). Thứ 3 là Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị) thứ 4.
 • Hướng không hợp: tuyệt đối tránh hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ). Tiếp theo nên tránh Tây Bắc (Họa Hại) và cuối cùng là Tây (Lục Sát).

Con số đem lại may mắn trên con đường sự nghiệp của 2010

Người tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc nên những con số may mắn đó là: 2, 5 và 8. Đồng thời con số may mắn của tuổi Canh Dần 2010 phải là số lẻ để mang Dương mệnh, có thể cân bằng âm dương với tuổi nên số 5 là con số phù hợp nhất.  

Người sinh năm 2010 nên kết hôn với tuổi gì

Tuổi Canh Dần 2010 mệnh Mộc nên kết hôn với những người thuộc mệnh Thủy, Hỏa như sau:                 

Người sinh năm 2010 nên kết hôn với tuổi gì
Người sinh năm 2010 nên kết hôn với tuổi gì
 • Canh Dần lấy Tân Mão 2011 thì vợ chồng làm ăn dễ dàng,luôn gặp may mắn, các công việc thuận lợi.
 • Canh Dần khi kết hôn với Nhâm Thìn 2012 thì vợ chồng luôn được quý nhân phù trợ, hai vợ chồng hòa hợp, con cái hiếu thảo.
 • Canh Dần lấy Ất Mùi 2015 thì vợ chồng luôn gặp may mắn, có phước hưởng giàu sang, công danh sự nghiệp thăng tiến.
 • Canh Dần nên kết hôn với  Đinh Dậu 2017 thì vợ chồng sẽ luôn được quý nhân phù trợ, con cái học giỏi, thông minh, công việc được thuận lợi.
 • Canh Dần kết hôn với Mậu Tuất 2018 thì vợ chồng sẽ được nhiều người yêu mến, công việc được suôn sẻ.

Cách tính tam tai người sinh năm 2010

Người 2010 tuổi Canh Dần năm Tam tai ra sao? Sau đây sẽ là danh sách Tam tai của người 2010:

Cách tính tam tai người sinh năm 2010
Cách tính tam tai người sinh năm 2010
 • Năm 2004 (Giáp Thân), năm 2005 (Ất Dậu) và năm 2006 (Bính Tuất)
 • Năm 2016 (Bính Thân), năm 2017 (Đinh Dậu) và năm 2018 (Mậu Tuất)
 • Năm 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu) và năm 2030 (Canh Tuất).

Cứ như vậy theo chu kỳ 12 năm bạn sẽ gặp Tam Tai 1 lần trong 3 năm liên tiếp. Hãy lưu ý để tránh gặp phải những điều đen đủi cho bản thân mình nhé!

Với những thông tin về sinh năm 2010 mệnh gì? phong thủy và tử vi của tuổi Canh Dần 2010 đã được Chabalua  đã tổng hợp hết ở bài viết này, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hay và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin mà chúng tôi đưa ra chỉ dùng để tham khảo. Bởi lẽ, sự thành bại của mỗi người đều do bản thân chúng ta, vì vậy bạn đừng quá lo lắng nếu bạn đọc được những thông tin không hay nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button