Uncategorized

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi 2011

Ngày nay, khi nhắc đến phong thủy mọi người thường nghĩ ngay tới công danh sự nghiệp, cung, mệnh, hướng xây nhà hợp với gia chủ, tình cảm, … Bởi chúng có mối quan hệ liên quan mật thiết với nhau, nên phong thuỷ rất được mọi người quan tâm chú ý và cẩn thận hơn. Hãy cùng dõi theo bài viết của Chabalua để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy của những người sinh năm 2011 mệnh gì, màu sắc phù hợp với tuổi 2011 là gì, hướng nhà tốt.

Tuổi 2011 mệnh gì?

Các mệnh trong ngũ hành âm dương gắn liền với mỗi số mệnh của vạn vật khác nhau trên Trái Đất, con người cũng không ngoại lệ. Mỗi một con người sinh ra ở từng năm khác nhau sẽ gắn với một mệnh nào đó có trong ngũ hành. Bản mệnh sẽ thể hiện qua tính cách, số mệnh con người, đồng thời nó cũng chịu ảnh hưởng từ các mệnh khác dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc.

Vậy 2011 mệnh gì? Để xác định được câu trả lời chuẩn chỉnh nhất, bạn cần dựa theo quy luật ngũ hành. Và câu trả lời cho bạn đó là, 2011 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Tùng Bách Mộc, tức là gỗ của cây Tùng Bách. Đây là cây đại thụ với kích thước lớn, tốc độ sinh trưởng và phát triển hiên ngang giữa trời đất, luôn vững chắc trước giông bão. 

Tuổi 2011 mệnh gì?
Tuổi 2011 mệnh gì?

Do vậy mà những người mang nạp âm này thường là người kiên cường, nghị lực, và tràn đầy năng lượng sống. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn, trong cuộc sống.

Người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc trong quy luật tương sinh – tương khắc. Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với Thổ và Kim. 

Sinh năm 2011 tuổi gì?

Những người sinh năm 2011 là tuổi con mèo thuộc  năm Tân Mão. Theo dương lịch Tân Mão 2011 được bắt đầu tính từ 03/02/2011 đến 22/01/2012. 

Sinh năm 2011 tuổi gì?
Sinh năm 2011 tuổi gì?

Có thể nói  rằng vận mệnh của Tân Mão sinh năm 2011 khá may mắn, cả đời từ lúc sinh ra cho tới lúc về già đều có được một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp, ít khi phải đối mặt với khó khăn, những biến động trong cuộc đời.

Tính cách của người sinh vào năm 2011

Người Tân Mão sinh vào năm 2011 thuộc mệnh Mộc, bản chất của cây Tùng Bách Mộc là dù cho mọi cây xung quanh có bị khô trụi nhưng cây cổ thụ vẫn xanh tươi và phát triển tốt. Chính vì vậy mà những người sinh năm 2011 thường là người có tính kiên nhẫn, họ luôn dũng cảm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bằng ý chí và nghị lực của mình.

Tân Mão 2011 luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để vươn lên trong công việc. Vì vậy, họ thường đạt được những thành tích cao, học vấn uyên bác, có đầy đủ khí chất của một người hiểu cao hiểu rộng. Bên cạnh những phẩm chất ấy thì người sinh năm 2011 luôn có tấm lòng bao dung, yêu thương với những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm và cư xử rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Tính cách của người sinh vào năm 2011
Tính cách của người sinh vào năm 2011

Tuy nhiên, vì cây cao luôn gặp gió lớn nên Tân Mão thường hứng chịu nhiều điều tai tiếng, thị phi. Vì không phải ai cũng hiểu được chí hướng của họ nên vẫn có những lời khen, chê và họ hay bị bàn tán. Trong cuộc sống, họ là người sẽ gánh vác những khó khăn, trọng trách lớn, lo lắng cho người khác nhiều hơn cho bản thân.

Sinh năm 2011 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Từ phân tích những phân tích trên về người sinh năm 2011 mệnh gì, chúng ta sẽ giải đáp được các thắc mắc tuổi Tân Mão hợp màu gì, kỵ màu gì. Cụ thể những gam màu hợp và không hợp với Tân Mão 2011 như sau:

Nam 2011 hợp màu gì và kỵ hợp màu gì?

Sinh năm 2011 hợp màu gì, kỵ màu gì?
Sinh năm 2011 hợp màu gì, kỵ màu gì?
  • Màu sắc hợp bản mệnh: nâu, vàng, trắng, xám.
  • Màu sắc kỵ với Tân Mão 2011 cần tránh: đỏ, tím và đặc biệt bạn không được sử dụng các màu: đen, xanh lam.

Nữ 2011 hợp màu gì và kỵ hợp màu gì?

  • Màu hợp mệnh: đỏ, tím, hồng, nâu và màu vàng là các màu mà nữ 2011 nên chọn.
  • Màu sắc nên tránh là màu xanh lá cây, trắng hoặc xám, đen, xanh lam.

Mệnh phong thuỷ tuổi Mão sinh năm 2011

Để biết được vận mệnh trong tương lai mình sẽ ra sao, mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ tốt, và vô vàn thắc mắc khác về người sinh năm 2011. Và bạn muốn nắm bắt rõ các thông tin trên để chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng cho một tương lai tốt đẹp, vậy hãy cùng tham khảo những nội dung sau.

2011 nên chọn xây nhà hướng nào thì hợp mệnh

Chọn hướng nhà hay hướng đặt các vật dụng quan trọng trong nhà cũng là một yếu tố phong thủy được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Điều đó thể hiện rõ nhất thông qua việc bất cứ ai trước khi xây nhà mới cũng đều xem bói xem hướng nào hợp với bản mệnh. 

2011 nên chọn xây nhà hướng nào thì hợp mệnh
2011 nên chọn xây nhà hướng nào thì hợp mệnh
  • Nữ Tân mão 2011 hợp với hướng Đông Bắc hướng Phục vị, hướng Tây Bắc thuộc hướng Thiên y, hướng Tây Nam là hướng Sinh khí, hướng Tây là hướng Diên niên.
  • Nam Tân Mão sinh năm 2001 hợp với hướng Tây còn gọi là hướng Phục vị, hướng Tây Nam là hướng Thiên y, hướng Đông Bắc là hướng Diên niên và hướng Tây Bắc chính là hướng Sinh khí.

Số may mắn đem lại tiền tài của người sinh năm 2011

2011 mệnh gì còn quyết định đến những con số may mắn của người ấy. Nam Tân Mão sinh năm 2011 ứng với các con số may mắn là 5, 7, 8; còn nữ tương ứng với các số là 2, 4, 8, 9.

Số may mắn đem lại tiền tài của người sinh năm 2011
Số may mắn đem lại tiền tài của người sinh năm 2011

Trong cuộc sống, khi chọn số điện thoại, số nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng… thì bạn nên ưu tiên các con số may mắn này để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe hơn nhé.

2011 nên kết hôn với tuổi nào thì đẹp

Trong làm ăn kinh doanh buôn bán, nam Tân Mão sinh năm 2011 nên lựa chọn người tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Dậu hay người cùng tuổi để làm đối tác.

2011 nên kết hôn với tuổi nào thì đẹp
2011 nên kết hôn với tuổi nào thì đẹp

Trong hôn nhân, phụ nữ Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Quý Tỵ hay những người cùng tuổi Tân Mão giúp bạn có một gia đình hạnh phúc. Việc yên bề gia thất sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió.

Tam tai người sinh năm 2011

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, luôn có khó khăn và trở ngại đặc biệt 2011 vào những năm 18, 22, 24, 34, 36, 42 bạn không nên làm nghiệp lớn, đi đường nên chú ý an toàn cho bản thân, tránh những thứ không hay bản thân.

Tam tai người sinh năm 2011
Tam tai người sinh năm 2011

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các câu hỏi về sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu gì cũng như các yếu tố phong thủy khác đều đã được giải đáp chi tiết. Và dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể dự đoán được tương lai ra sao. Và nếu bạn có thêm thắc mắc, hay những câu hỏi liên quan đến phong thuỷ, đời sống con người sinh năm 2012 và các năm sinh khác, hãy cập nhật và theo dõi trang web của Chabalua thường xuyên để biết rõ nhất. Chúc các bạn có một tương lai tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button