tin tức

2012 Mệnh Gì? Vận Mệnh Sướng Khổ Tuổi 2012 Chi Tiết Từ A-Z

Vận mệnh, tướng số của mỗi người đều đã được định sẵn từ khi sinh ra. Vận mệnh gắn liền với một trong 5 mệnh trong ngũ hành là Thủy, Hỏa, Kim, Mộc, Thổ. Bạn sinh năm 2012 nhưng không biết bản thân mình mang mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy ra sao để mang lại may mắn, tài lộc vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới của Chabalua để tìm được câu trả lời cho năm 2012 mệnh gì nhé. 

Sinh năm 2012 thuộc mệnh gì?

Trong ngũ hành âm dương gồm có 5 mệnh, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh, mỗi một mệnh sẽ có những tính cách, số phận khác nhau nhưng nó không tách biệt hay riêng biệt mà ảnh hưởng qua lại theo quy luật tương sinh tương khắc trong một tổng thể ở trong ngũ hành âm dương.

Sinh năm 2012 thuộc mệnh gì?
Sinh năm 2012 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2012 là người thuộc cung mệnh Thủy, và nạp âm Trường Lưu Thủy. Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc và tương khắc với các mệnh: Thổ, Hỏa. 

Trường trong Trường Lưu Thuỷ có nghĩa là dài, Lưu tức là chảy, còn Thủy có nghĩa là nước. Do vậy, nạp âm Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy mạnh và chảy dài dòng nước này đã có từ lâu đời và chúng thường đổ ra biển lớn.

Sinh năm 2012 tuổi gì?

Qua những phân tích ở phần trên, bạn đã biết được năm 2012 mệnh gì cũng như những tính cách đặc trưng và số mệnh của những người sinh vào năm này.

Xét về tuổi gì, ta sẽ phân tích dựa trên hai yếu tố Thiên can – Địa chi thì năm 2012 có Thiên can Nhâm, Địa chi Thìn, tức là tuổi Nhâm Thìn và cầm tinh con Rồng. Theo dương lịch, Nhâm Thân tính từ ngày 23/01/2012 đến hết 09/02/2013. 

Sinh năm 2012 tuổi gì?
Sinh năm 2012 tuổi gì?

Tuổi Nhâm Thìn tam hợp với Thân – Tý – Thìn, đồng thời tứ hành xung với tuổi Thìn – Sửu – Mùi – Tuất, các tuổi này sẽ khiến bạn làm ăn thua lỗ, mọi chuyện đều không thuận lợi và không dễ dàng.

Tính cách con người tuổi Thìn sinh năm 2012

Xét về tính cách, số mệnh của Nhâm Thìn khá nóng nảy, lo xa, hay nghĩ về những điều lớn lao trong tương lai. Tuy nhiên, đôi lúc vì nghĩ nhiều đến việc lớn mà họ thiếu đi sự tỉ mỉ, cẩn trọng khiến công việc gặp phải nhiều sai sót.

Bên cạnh đó, họ sống rất tình cảm nhưng rất dễ thay đổi. Họ chăm chỉ, cần mẫn, thích những hoạt động sôi nổi nên lúc làm các công việc cố định, ngồi yên một chỗ họ rất dễ khó chịu, chán nản.

Tính cách con người tuổi Thìn sinh năm 2012
Tính cách con người tuổi Thìn sinh năm 2012

Khi về già, Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ có một cuộc sống sung túc, sức khoẻ dồi dào, phúc lộc vô biên, giàu có được nhiều người đời tôn trọng.

Họ hay bị mọi người xung quanh chỉ trích, không thích bởi tính ăn nói bốp chát, tự cho mình là đúng và không bao giờ nhận lỗi của mình cho dù bản thân mình làm sai. 

Sinh năm 2012 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Để biết được người sinh năm 2012 hợp màu gì, kỵ màu gì, hãy cùng tham khảo chi tiết sau đây để áp dụng trong đời sống.

Nam sinh năm 2012 hợp và không hợp màu gì?

Nam sinh năm 2012 hợp và không hợp màu gì?
Nam sinh năm 2012 hợp và không hợp màu gì?
  • Màu hợp bản mệnh: Màu sắc thuộc hành Thủy: màu đen, xanh nước biển, xanh dương, hay các màu tương sinh thuộc hành Kim: màu xám, màu trắng, màu ghi.
  • Màu kiêng kỵ là màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Nữ sinh năm 2012 hợp và không hợp màu gì?

  • Màu tương sinh với người sinh năm 2012: Màu xanh lục, xanh lục thuộc hành Mộc. Màu tương hợp của hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, màu cam
  • Kỵ với các màu: như đen, xanh nước biển màu của Thủy

Mệnh phong thuỷ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại thì vấn đề phong thủy không mất đi mà còn được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Thực tế cho thấy, dù là một vấn đề thuộc hệ duy tâm nhưng con người không phủ nhận những ảnh hưởng mà phong thủy đem lại trong cuộc sống con người.

Người sinh năm 2012 nên xây nhà hướng nào thì hợp mệnh

Một những vấn đề trong phong thuỷ nhiều người quan tâm nhất chính là việc chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh vì chúng sẽ mang lại cho gia đình bạn nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Người sinh năm 2012 nên xây nhà hướng nào thì hợp mệnh
Người sinh năm 2012 nên xây nhà hướng nào thì hợp mệnh

 

  • Nữ mạng hợp với hướng Đông – hướng sinh khí, hướng Bắc – phúc đức, hướng Đông Nam – hướng thiên y, hướng Nam – phục vị.
  • Đối với nam các hướng hợp sẽ là: hướng Tây – sinh khí, hướng Tây Bắc – phục vị, hướng Đông Bắc – thiên y, hướng Tây Nam – phúc đức.

Con số may mắn hợp mệnh 2012

Dù bạn sinh vào năm nào thì việc chọn ra con số may mắn cũng rất quan trọng. Bởi yếu tố này được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nó giúp bạn mang lại vận may  và kích tài cho bản thân bạn.

Con số may mắn hợp mệnh 2012
Con số may mắn hợp mệnh 2012

Cụ thể các con số sau đây sẽ đem lại may mắn cho bạn:

  • Nam hợp với số 5, 6, 7, 8.
  • Nữ hợp với số 9, ,6, 4, 3.

Người sinh năm 2012 nên kết hôn với tuổi gì

Năm 2012 mệnh gì là cơ sở để bạn tiên đoán về số mệnh tương lai của mình, đặc biệt là việc bạn hợp với tuổi nào để kết hôn và nên có sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm đối tượng kết hôn.

Trong hôn nhân, nữ sinh năm 2012 hợp với nam tuổi: Canh Dần, Mậu Tuất, Bính Thân, Nhâm Thìn. Khi nữ 2012 kết hôn với những người này sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc, phú quý đầy nhà.

Người sinh năm 2012 nên kết hôn với tuổi gì
Người sinh năm 2012 nên kết hôn với tuổi gì

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 2012 cũng không nên giao lưu hay hợp tác với người tuổi Đinh Mùi, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý vì đây là những tuổi kỵ của nữ 2012.

Còn đối với nam khi kết hôn, bạn nên chọn nữ tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Các tuổi này sẽ khiến 2 bạn có mái ấm vững chắc, “an cư lạc nghiệp”.

Nam 2012 nên tránh với: Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi, vì các tuổi này là tuổi kỵ.

Tam tai người sinh năm 2012 trong năm nay

Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp sẽ xảy ra với mỗi nhóm tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tam tai. Thường thì hạn tam tai năm thứ 2 được coi là nặng nhất.

Các năm sau thuộc hạn tam tai theo tuổi Nhâm Thìn 2012 của bạn:
Năm 2012  Năm 2023 Năm 2024
Năm 2034 Năm 2035 Năm 2036

 

Khi vào hạn tam tai thì thường gặp trở ngại trong công việc, dễ bị bệnh tật hay mất của. Vì vậy theo quan điểm đa số của mọi người đều sẽ tránh làm các việc lớn trong những năm gặp vận hạn tam tai này.

Lời kết: 

Vấn đề năm 2012 mệnh gì, đã được Chabalua giải đáp chi tiết và rõ ràng ở trên. Việc xác định mình thuộc mệnh gì sẽ giúp bạn biết được số mệnh của mình cũng như những yếu tố phong thủy liên quan để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button