Uncategorized

Sinh Năm 2015 Mệnh Gì? Bộ Tử Vi Người Sinh Năm 2015 Đầy Đủ Nhất

Tìm hiểu xem 2015 mệnh gì chính là cách để chúng ta biết được phần nào vận số của bản thân trong tương lai. Đồng thời, biết nắm bắt cơ hội, phòng tránh rủi ro từ đó có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng Chabalua bắt đầu tìm hiểu về phong thuỷ và vận mệnh của người sinh năm 2015 ngay thôi nào.

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Với bất cứ người Á Đông nào thì vận mệnh, tuổi tác và tương lai luôn là điều được chúng ta quan tâm. Và chắc chắn người sinh năm 2015 cũng vậy. Sinh năm 2015 mệnh gì? Năm 2015 là năm con gì và thuộc mệnh gì? Hay Sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì? Luôn là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Và không để bạn phải mất công tìm kiếm thêm, ngay giờ phút này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn qua bài viết này.

Sinh năm 2015 mệnh gì?
Sinh năm 2015 mệnh gì?

Trước hết hãy cùng xem năm 2015 mệnh gì nhé. Theo như phong thuỷ Ngũ Hành âm dương thì những người sinh vào năm 2015 được định sẵn mệnh Kim và nạp âm Sa Trung Kim. Nghĩa của nạp âm này là vàng trong cát. Điều đó có nghĩa bạn là vật có giá trị nhưng phải được tìm tòi, khám phá và khai thác thì mới thấy được giá trị đó.

Năm 2015 thuộc mệnh Kim
Năm 2015 thuộc mệnh Kim

Nhìn chung, người sinh năm 2015 có cuộc sống khá thuận lợi và cũng đã được định sẵn là tương lai sẽ công thành danh toại. Điều kiện cần để giúp bạn có được thành công đó là phải chọn đúng đường và biết nắm bắt khi cơ hội đến. Nhưng bạn cũng cần biết điểm dừng vì nếu sa đà quá thì sẽ lại khiến tài lộc sa sút.

Sinh năm 2015 tuổi gì trong 12 con giáp?

Không chỉ tìm hiểu xem sinh 2015 mệnh gì để khai thác và phát huy thế mạnh. Một yếu tố cũng rất quan trọng trong Tứ trụ của một người đó là 2015 là năm con gì mệnh gì. Hai yếu tố này kết hợp với nhau mới cho chúng ta biết chính xác được tổng quan nhất về tử vi khoa học của một người nào đó.

Năm 2015 là tuổi Mùi
Năm 2015 là tuổi Mùi

Những người sinh năm 2015 theo âm lịch sẽ rơi vào các ngày từ 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016 dương lịch. Theo đó, người sinh năm 2015 sẽ mang Thiên can Ất và Địa chi Mùi.

Người sinh năm 2015 vô cùng thân thiện, chân thành
Người sinh năm 2015 vô cùng thân thiện, chân thành

Những người mang tuổi Ất Mùi như 2015 thường sống khá kín tiếng đúng như mệnh Sa Trung Kim của họ. Nhưng khi gặp đúng người có chiếc chìa khoá mở ra con người họ thì những bạn sinh năm 2015 lại rất thân thiện và gần gũi. Sống và làm việc cùng với người tuổi Ất Mùi sẽ rất thoải mái bởi họ vô cùng thân thiện, chân thành và được nhiều người quý. Nhưng nhiều khi nó lại là con dao hai lưỡi vì sẽ có kẻ đố kỵ cho rằng bạn giả tạo và giỏi xu nịnh.

Tính cách con người tuổi Mùi sinh năm 2015

Biết được 2015 là mệnh gì cũng là cách để bạn hiểu rõ tính cách của chính mình. Cả phần người thể hiện bên ngoài và phần con ẩn sâu bên trong. Từ đó, khai thác một cách tốt nhất, hạn chế những tính cách xấu để giúp bản thân thành công hơn.

Tính cách của người tuổi Mùi khá khép kín
Tính cách của người tuổi Mùi khá khép kín

Đối với nữ sinh năm Ất Mùi 2015, họ là những người khá khép kín, thích một cuộc sống bình yên và lặng lẽ. Nếu để chọn, nữ sinh năm 2015 sẽ thích kiểu “về quê, nuôi cá và trồng thêm rau” hơn là khung cảnh “phố lên đèn”. Bên cạnh đó, nữ 2015 cũng khá tỉ mỉ và chỉn chu. Họ luôn chú trọng và tiểu tiết và làm bất cứ điều gì cũng đặt “cái tâm” lên trên hết.

Nam sinh năm Ất Mùi 2015 cũng vậy. Nếu bạn đang tò mò muốn biết nam sinh năm 2015 là mệnh gì và tính cách ra sao thì câu trả lời sẽ xoay quanh 2 chữ “nội tâm”. Bạn sẽ thấy người sinh năm 2015 không quá sôi nổi, không quá phô trương và cuộc sống của họ sẽ xoay quanh công việc và gia đình. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một người đồng hành trong công việc và tình yêu thì nam 2015 là một ứng cử viên sáng giá.

Sinh năm Ất Mùi 2015 hợp màu gì, kỵ màu gì?

2015 mệnh gì hợp màu gì sẽ là nội dung tiếp theo trong bài viết này. Như đã nói ở trên thì người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim và màu tương sinh, tương khắc của người tuổi này cũng sẽ dựa vào Ngũ hành.

Người sinh năm 2015 hợp và khắc tuổi gì?
Người sinh năm 2015 hợp và khắc tuổi gì?

Nam 2015 hợp và không hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh ta có thì Thổ sinh Kim. Vậy nên, những màu sắc hợp với người sinh năm 2015 đó là vàng sẫm, nâu đất. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng sẽ tương hợp với màu sắc bản mệnh của hành Kim đó là trắng, ghi, bạc, xám. 

Ngược lại, theo ngũ hành tương khắc chúng ta có Hỏa khắc Kim vì lửa đun chảy kim loại. Vì vậy, nam tuổi 2015 nên tránh các màu thuộc hành Hỏa đó là đỏ, cam, tím, hồng.

Nữ 2015 hợp và không hợp màu gì?

Đối với màu sắc hợp và không hợp với nữ mạng sinh năm 2015 cũng như vậy. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ việc chọn màu sắc trong khâu mua xe, quần áo, phụ kiện hay sơn nhà.

Mệnh phong thuỷ phù hợp người sinh năm 2015

Tuổi 2015 mệnh gì sẽ tiếp tục với những thông tin có liên quan đến hướng nhà, tuổi hợp kết hôn và những con số may mắn. Nếu bạn đang tò mò về những vấn đề này thì hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào.

Hướng nhà mà năm 2015 nên xây để hợp mệnh

Những người sinh năm 2015 là mệnh gì và chọn xây nhà theo hướng nào là một nội dung được khá nhiều người quan tâm bởi đây là việc trọng đại của đời người. Chọn hướng xấu còn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân. Vì thế, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây đâu.

Khác với những tuổi khác, tuổi 2015 khi xem về hướng để xây nhà cả nam và nữ sẽ có cung mệnh giống nhau. Cụ thể là:

Hướng tương sinh và tương khắc đối với người sinh năm 2015 là gì?
Hướng tương sinh và tương khắc đối với người sinh năm 2015 là gì?

Hướng tương hợp với người sinh năm 2015: 

  • Hướng Nam – Sinh Khí: Xây nhà theo hướng này đảm bảo phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Đông Nam – Phúc Đức: Chọn hướng xây nhà này sẽ giúp đường công danh của chủ nhân rộng mở.
  • Hướng Bắc – Thiên Y: Bạn sẽ được quý nhân phù trợ khi xây nhà theo hướng này giúp mọi việc luôn tốt đẹp.
  • Hướng Đông – Phục Vị: Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió và cũng tốt cho việc làm ăn.

Hướng tương khắc mà tuổi 2015 không nên chọn khi xây nhà:

  • Hướng Tây – Tuyệt Mệnh: Hướng đại kỵ và tuyệt đối không nên chọn.
  • Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ: Hao tiền tốn của, ốm đau bệnh tật và luôn vướng phải thị phi.
  • Hướng Tây Nam – Họa Hại: Thường xuyên mất của cải và con trai út sẽ bị ốm yếu.
  • Hướng Đông Bắc – Lục Sát: Không có tài lộc, triệt đường làm ăn.

Người sinh năm 2015 nên chọn số nào để đem lại may mắn

Nếu bạn đang muốn chọn số phù hợp để xây nhà, mua xe, mua số điện thoại hay làm việc có liên quan thì nên chọn 1, 3 hoặc 4 đối với cả nam lẫn nữ.

2015 nên kết hôn với tuổi gì thì đẹp

Sinh 2015 là mệnh gì và đường tình duyên ra sao? Theo lý giải ở trên, những người sinh năm 2015 sẽ có hôn nhân bền đẹp và vững chắc. Họ luôn chung thuỷ một lòng với đối phương và người thứ 3 không bao giờ có cơ hội chen vào. 

Nam mạng sinh 2015 nên kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu là đẹp nhất. Còn nữ mạng thì hãy chọn tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đó chính là lương duyên.

Người sinh năm 2015 nên chú ý để cuộc sống được tốt đẹp hơn
Người sinh năm 2015 nên chú ý để cuộc sống được tốt đẹp hơn

Tam tai người sinh năm 2015

Tam tai chắc chắn là điều mà không ai muốn gặp phải bởi đây là hạn lớn của đời người. Tuy nhiên, cứ 12 năm nó sẽ lặp lại và bạn không thể tránh được.

Người sinh năm Ất Mùi sẽ vướng Tam tai vào 3 năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Bạn nên tránh làm việc lớn vào những năm này và thật cẩn thận trong mọi việc để tránh tai ương.

Lời kết

2015 mệnh gì và những thông tin liên quan đã được Chabalua giới thiệu cụ thể và chi tiết đến bạn. Hy vọng chúng đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button