Uncategorized

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2017

Xem tử vi, vận mệnh đời người là cách để giúp bạn vạch ra được cho mình con đường đi phù hợp. Với người sinh năm 2017 cũng vậy. Việc tìm hiểu xem 2017 mệnh gì và thuộc con giáp nào chắc hẳn là điều được nhiều người quan tâm. Cùng bắt đầu đến với những thông tin cơ bản nhất về người sinh năm 2017 trong bài viết này của Chabalua thôi nào.

Tuổi 2017 mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ hành, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi một năm sẽ lại gắn với một mệnh khác nhau. Vậy sinh năm 2017 mệnh gì?

Sinh 2017 mệnh gì?
Sinh 2017 mệnh gì?

Câu trả lời dành cho bạn đó là người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa với nạp âm là Sơn Hạ Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc chúng ta sẽ thấy được các mối quan hệ tác động qua lại giữa các mệnh. Trong đó, mệnh Hỏa sẽ có sự tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ. Ngược lại, mệnh này sẽ có sự tương khắc với mệnh Thuỷ và mệnh Kim.

Nạp âm Sơn Hạ Hỏa được dịch ra có nghĩa là Lửa dưới núi có sự tương đồng với hình ảnh của mặt trời lặn đến chân núi sau đó biến mất. Đây được xem là một trong 6 nạp âm mang năng lượng hỏa tự nhiên và phổ biến nhất.

Người sinh 2017 thuộc mệnh Hoả
Người sinh 2017 thuộc mệnh Hoả

Để hiểu rõ hơn về tử vi của người sinh năm 2017 thì chắc chắn không chỉ dừng lại ở việc biết năm 2017 mệnh gì. Vậy thì hãy cùng đến với những phần tiếp theo của bài viết nhé.

Sinh năm 2017 tuổi gì?

Góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh cho lá số tử vi của người sinh năm 2017 bên cạnh việc tìm hiểu 2017 là mệnh gì đó chính là yếu tố liên quan đến tuổi. Theo như khoa học tử vi phương Đông thì những người sinh năm 2017 sẽ thuộc tuổi con Gà – con giáp thứ 10 trong số 12 con giáp. 

Người sinh 2017 là năm Đinh Dậu
Người sinh 2017 là năm Đinh Dậu

Về Thiên can sẽ đứng chữ Đinh và Địa chi đứng chữ Dậu. Như vậy, những ai có ngày sinh theo âm lịch từ ngày 28/01/2017 đến ngày 15/02/2018 thì sẽ mang tuổi Đinh Dậu. 

Với Thiên can Đinh thì chúng ta sẽ có sự tương hợp với Nhâm và tương hình với Quý, Tân. Còn đối với Địa chi Dậu sẽ ghép thành bộ tam hợp với Tỵ, Sửu đồng thời cần chú ý bộ tứ hành xung đó là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tính cách con người Đinh Dậu sinh năm 2017

Từ những thông tin về năm 2017 là năm con gì và mệnh gì phía trên, chúng ta hãy cùng xem tính cách của những người được sinh ra vào năm này là như thế nào nhé.

Điều đầu tiên và thể hiện rõ nét nhất trong tính cách của những người tuổi Gà đó là sự oai phong và chính trực. Ở bên họ, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi được bảo vệ và yêu thương.

Tính cách người tuổi Dậu ngay thẳng và cương trực
Tính cách người tuổi Dậu ngay thẳng và cương trực

Nhìn chung, những người sinh vào năm 2017 tuổi Đinh Dậu đều có vận mệnh khá. Có được điều này là bởi họ khá hiền lành và ân cần với những người xung quanh nên thường xuyên được giúp đỡ. 

Bên cạnh đó, họ cũng có kỹ năng lãnh đạo khá tốt, đặc biệt là rất biết cách truyền cảm hứng cho người khác. Đứng trước 1 vấn đề, họ có nhiều góc nhìn khác nhau để giải quyết chúng một cách thấu đáo. Thêm vào đó là tính tổ chức cao và việc luôn luôn đặt đạo đức lên hàng đầu chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của người tuổi Đinh Dậu. 

Người tuổi Dậu mang đến cảm giác an toàn cho đối phương
Người tuổi Dậu mang đến cảm giác an toàn cho đối phương

Nói tóm lại, người sinh năm 2017 có sự hóm hỉnh, sắc sảo, quyết đoán cùng với tài năng. Không có gì để bàn cãi đối với sự thành công của những người này. Vì thế, bạn hãy cứ tin vào bản thân để cố gắng và nỗ lực thật nhiều nhé.

Sinh năm 2017 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Khi đã biết được sinh 2017 mệnh gì thì bạn cũng sẽ nắm được người tuổi này hợp và kỵ màu gì để lựa chọn chính xác giúp vận may kéo đến ùn ùn. 

Nam nữ sinh năm 2017 hợp màu gì nhất?

Theo như cung mệnh thì người nam sinh năm 2017 thuộc cung Khảm Thủy. Chính vì thế mà họ sẽ rất hợp với các màu thuộc hành Thủy đó là: đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh dương. 

Cùng với đó là các màu sắc thuộc hành Kim bao gồm: trắng, xám, bạc, ghi. Ngoài ra, còn có các màu thuộc hành Hỏa kể đến như đỏ, cam, hồng, tím.

Chọn màu hợp với người tuổi Dậu để giúp bạn có được sự may mắn
Chọn màu hợp với người tuổi Dậu để giúp bạn có được sự may mắn

Nam nữ sinh năm 2017 không hợp màu gì?

Còn với các bạn nữ sinh năm 2017 sẽ lại thuộc cung Cấn Thổ. Chính vì thế mà màu sắc hợp với mệnh của họ là: Các màu nâu, vàng thuộc hành Thổ. Không thể bỏ qua màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa. Bên cạnh đó là các màu đen, xanh lam, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thuỷ.

Tử vi phong thuỷ hợp mệnh người sinh 2017

Năm 2017 là mệnh gì và hợp với hướng nào, con số nào cũng như nên kết hôn với tuổi nào? Những thắc mắc này của bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất ngay sau đây.

Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 2017

Việc 2017 là năm con gì mệnh gì thể hiện rõ nhất khi chúng ta chọn hướng để xây nhà. Làm sao để chọn được hướng phúc khí, mang đến vận tốt đó là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm phải không nào?

Nam mạng:

  • Hướng nhà hợp nhất sẽ là Đông Nam (Sinh Khí). Tiếp đến là hướng Nam (Phúc Đức). Bạn cũng có thể chọn hướng Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị) để xây nhà. 
  • Ngược lại, bạn sinh năm 2017 sẽ không hợp với hướng Tây Bắc (Lục Sát). Cũng không nên chọn hướng Tây (Họa Hại). Tuyệt đối không nên chọn 2 hướng đó là: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ).
Hướng nhà đẹp sẽ rất tốt cho người tuổi 2017
Hướng nhà đẹp sẽ rất tốt cho người tuổi 2017

Nữ mạng:

  • Hướng hợp nhất với các bạn nữ sinh năm 2017 có thể chọn để xây nhà là Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Phúc Đức). Bên cạnh đó còn có hướng Tây Bắc (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Phục Vị).
  • Tuyệt đối nên tránh hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) nếu không muốn mất mạng. Không chọn hướng Bắc (Ngũ Quỷ) để hạn chế hao tài tốn của. Cũng nên loại bỏ 2 hướng là Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

Cha mẹ có thể tìm hiểu xem sinh con 2017 mệnh gì đồng thời nắm được những thông tin trên để chọn hướng kê bàn học, giường ngủ cho con giúp con ngoan ngoãn và thông minh hơn.

Con số may mắn của người sinh năm 2017

Tuổi 2017 mệnh gì và hợp với những số nào? Nếu muốn cuộc sống có được sự bình an và luôn nhận được nguồn năng lượng tích cực, những người sinh năm 2017 nên chọn các số:

  • Nam sẽ rất hợp các số: 1, 6, 7
  • Nữ cực kỳ hợp với số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 2017 nên kết hôn với tuổi gì thì hạnh phúc sum vầy

Người vợ, người chồng bên cạnh mình chính là món đồ phong thuỷ lớn nhất của đời người. Vì thế, nếu bạn sinh năm 2017 và muốn có một cuộc hôn nhân lâu bền thì sau đây sẽ là những tuổi chúng ta nên chọn.

  • Nam mạng hãy chọn lấy vợ sinh các năm Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Tân Sửu, Ất Mùi.
  • Nữ mạng có thể chọn chồng sinh vào các năm Mậu Tuất, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Bính Thân.
Chọn lấy người phù hợp để hạnh phúc sum vầy
Chọn lấy người phù hợp để hạnh phúc sum vầy

Tam tai người sinh năm 2017 trong năm

Chu kỳ Tam tai 12 năm của người tuổi Đinh Dậu sẽ xuất hiện vào 3 năm là Thân (đầu Tam Tai), Dậu (giữa Tam Tai), Tuất (cuối Tam Tai). Bạn hãy ghi nhớ để tránh tai hoạ nhé. Bởi trong những năm này là cực kỳ xấu đối với bạn thậm chí có thể mất mạng.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ có liên quan đến 2017 mệnh gì qua bài viết trên của Chabalua bạn đã biết được rõ hơn về vận mệnh, tính cách của mình. Từ đó, chọn cho mình được những điều tốt đẹp nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button