tin tứcUncategorized

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tổng Quan Cuộc Đời Người Sinh Năm 2018

Mệnh số, con giáp là những yếu tố quyết định không nhỏ đến đời người. Dù là đứa trẻ mới sinh ra hay người trưởng thành thì ai cũng mong muốn biết được mình sinh năm gì và hợp với những điều gì. Bạn đang muốn giải đáp thắc mắc 2018 mệnh gì? Ngay bây giờ sẽ là những thông tin cơ bản được Chabalua chia sẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Tuổi 2018 mệnh gì?

Để giải đáp thắc mắc của bạn là sinh năm 2018 mệnh gì chúng ta cần phải dựa vào thuyết Ngũ hành với 5 yếu tố chính có liên quan đến nhau đó là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Người sinh năm 2018 tính theo vòng quay của số mệnh sẽ thuộc mệnh Mộc với phần nạp âm là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng). 

Người sinh năm 2018 mệnh gì?
Người sinh năm 2018 mệnh gì?

Dựa vào việc biết được năm 2018 mệnh gì sẽ phản ánh những thuận lợi, khó khăn trong cuộc sống mà bạn sẽ phải trải qua. Với người sinh năm 2018 thuộc mệnh Bình Địa Mộc sẽ mang đặc điểm của những cây gỗ thân mềm sinh sống và trưởng thành ở vùng đồng bằng. Bởi vì bản chất là khá mềm yếu nên khi gặp gió rất dễ bị lay động. Điều này cho thấy rằng ý chí của những người mang cung mệnh này không bền, dễ lung lay và có phần thiếu chính kiến.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải nhìn thấy những điểm mạnh của người thuộc mệnh Bình Địa Mộc để phát huy đó là sự ôn hoà và nhẹ nhàng. Khi tiếp xúc họ là người dễ chịu và phóng khoáng đồng thời rất thích giúp đỡ người khác nên rất được coi trọng.

Sinh năm 2018 tuổi gì trong 12 con giáp

Đối với việc giải đáp thắc mắc 2018 năm con gì mệnh gì thì chúng ta lại cần dựa trên yếu tố khác đó là phong thuỷ. Theo đó, người sinh năm 2018 có Thiên Can là Mậu và Địa chi là Tuất. Như vậy, con sinh năm 2018 sẽ rơi vào năm Mậu Tuất.

Thiên can Mậu và Địa chỉ Tuất đều ứng với Thổ. Như vậy Thổ cộng Thổ chính là nhân đôi sức mạnh giúp cho người mệnh Bình Địa Mộc ngày càng có cơ hội phát triển. Những yếu tố không tốt cũng phần nào được giảm đi.

Tính cách con người Mậu Tuất sinh năm 2018

Những thông tin liên quan đến việc 2018 là mệnh gì và sinh năm con gì đã phần nào hé lộ tính cách của người sinh năm này. Nhìn chung, khi bạn sinh con vào năm 2018 thì em bé sẽ có tính cách lương thiện, sống biết trước biết sau và đặc biệt là rất trung thực.

Người sinh năm 2018 có tính cách lương thiện
Người sinh năm 2018 có tính cách lương thiện

Họ không ngại giang tay giúp đỡ người khác khi khó khăn. Mặc dù khá hoạt bát vạ nhạy bén nhưng họ lại thường hay tự ti về bản thân khiến nó ảnh hưởng đến sự phát triển của mình.

Người sinh năm 2018 có đầu óc khá nhạy bén và hoạt bát. Thích khám phá cũng như tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hãy cứ phát huy thế mạnh này của mình để có được cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn nhé.

Nhược điểm của người sinh năm 2018 đó là khá bảo thủ và hay xét nét người khác. Tuy nhiên, một khi đã trở thành tri kỷ thì bạn sẽ là một phần đặc biệt trong cuộc sống của họ.

Sinh năm 2018 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến sinh 2018 mệnh gì đấy chính là màu hợp và kỵ. Màu sắc xuất hiện xung quanh chúng ta, từ đồ đạc cho đến các vật phẩm cá nhân đặc biệt là quần áo. Nếu chọn màu sắc tương hợp thì sẽ giúp bạn hút vượng khí. Ngược lại nếu chọn màu sắc không hợp, bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo mà không biết lý do.

Nam nữ sinh năm 2018 hợp màu gì nhất?

Theo như phong thuỷ Ngũ hành thì người tuổi Mậu Tuất nói chung sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc (xanh lục) và màu thuộc hành Thuỷ (Đen, Xanh biển). 

Nam nữ sinh năm 2018 không hợp màu gì?

Có tốt thì cũng ắt sẽ có xấu. Ngoài việc tìm hiểu xem 2018 mệnh gì hợp màu gì để hạn chế được những điều không hay, người sinh năm 2018 cũng nên nắm được mình khắc mới màu nào. 

Theo Ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Chính vì thế, người sinh năm 2018 nên tránh các màu:

  • Màu hành Kim: Trắng, Xám, Ghi
  • Màu hành Thổ: Vàng, Nâu đất
Con sinh năm 2018 hợp với màu gì 
Con sinh năm 2018 hợp với màu gì

Cha mẹ có thể tìm hiểu xem con 2018 mệnh gì và hợp với màu nào để chọn cho con quần áo và vật phong thuỷ phù hợp giúp con ngoan ngoãn, bình an và khoẻ mạnh hơn.

Tử vi phong thuỷ người sinh 2018

Năm 2018 là mệnh gì, con gì quyết định rất lớn đến hướng nhà cũng như tuổi hợp để kết hôn và tính năm Tam Tai. Những nội dung này sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

Hướng nhà phù hợp với người sinh năm 2018

Nắm rõ tuổi 2018 mệnh gì cũng chính là yếu tố giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp với gia chủ. Khi chọn được hướng hợp mệnh thì sẽ thu hút tài lộc, là điểm nương tựa vững chắc giúp sự nghiệp  bền lâu.

  • Năm giới sinh năm 2018 sẽ hợp với các hướng lần lượt là: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
  • Đối với nữ tuổi này thì nên tham khảo chọn các hướng: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
Chọn hướng tốt để kê đồ đạc cho con
Chọn hướng tốt để kê đồ đạc cho con

Cha mẹ cũng có thể tham khảo thông tin này để chọn hướng kê bàn học, kê giường cho con để giúp con thông minh, lanh lợi nhé.

Con số may mắn của người sinh năm 2018

Khi tìm hiểu về vấn đề sinh năm 2018 là mệnh gì bạn cũng sẽ thấy được những con số hợp với mệnh này. Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc nên sẽ rất hợp với những con số đại diện cho mệnh Mộc là 3 và 4. Đồng thời cũng may mắn nếu gặp các số 0 và 1. Hãy cố gắng cân nhắc để chọn được những con số đẹp giúp cuộc sống của bạn may mắn hơn nhé.

Sinh năm 2018 nên kết hôn với tuổi gì thì hạnh phúc sum vầy

Khi tìm hiểu xem 2018 là năm mệnh gì chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình hợp với tuổi gì đặc biệt là tuổi để kết hôn. Theo lời khuyên của các chuyên gia về phong thuỷ thì đây là điều vô cùng quan trọng giúp chúng ta làm nên đại sự nhờ có hậu phương vững chắc. Cụ thể, nam nữ tuổi Mậu Tuất sẽ rất hợp để kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Tam tai người sinh năm 2018 trong năm

Tam tai là hạn rất lớn của đời người kéo dài 3 năm liên tiếp. Và cứ 12 năm chúng ta sẽ gặp 1 lần Tam tai. 3 tuổi tam hợp sẽ có các năm Tam tai giống nhau. Nhóm Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp Tam tai vào các năm Thân, Dậu và Tuất. Và Tam tai của người sinh năm Mậu Tuất 2018 cũng vậy. 

Tam tai của người sinh năm 2018 vào các năm Thân, Dậu và Tuất
Tam tai của người sinh năm 2018 vào các năm Thân, Dậu và Tuất

Tuy nhiên, so với 2 tuổi trên thì tuổi Tuất cần phải đặc biệt lưu ý trong năm Tam tai thứ 3 là năm Tuất vì vào năm này bạn cũng sẽ gặp phải hạn tuổi. Như vậy có nghĩa là hạn chồng hạn. sẽ rất nguy hiểm và không hề tốt khi mưu sự lớn của đời người.

Người sinh 2018 hãy lưu ý để gặp may mắn trong cuộc sống
Người sinh 2018 hãy lưu ý để gặp may mắn trong cuộc sống

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan đến việc 2018 mệnh gì dành cho những ai đang quan tâm. Hãy  ghi nhớ những thông tin mà Chablua đã cung cấp để giúp bản thân có được cuộc sống thuận lợi hơn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button