Uncategorized

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Phong Thủy Của Năm 1992 Từ A-Z

Theo phong thủy, thì mỗi người sinh ra đều mang một bản mệnh riêng và trong bản mệnh đó chứa số phận của mỗi người. Chúng ta hãy cùng Chabalua xem những người sinh năm 1992 mệnh gì và phong thủy cuộc đời họ ra sao.  

Tử vi sinh 1992 mệnh gì 

Câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì là thắc mắc của nhiều người. Theo Ngũ hành sinh năm 1992 mang mệnh Kim, cụ thể hơn là Kiếm Phong Kim, điều này có nghĩa là vàng ở trong thanh kiếm. Vì vậy mà những người sinh năm 1992 tuổi Thân thường được đánh giá là người cứng cỏi và quyết đoán hơn những người khác. 

 Tử vi của người sinh năm 1992
Tử vi của người sinh năm 1992

 

Theo ngũ hành thì Hỏa sẽ khắc Kim cũng như việc lửa sẽ làm nóng chảy kim loại. Nhưng với Kiếm Phong Kim thì khác bởi vàng khi nằm trong kiếm sẽ không thể sử dụng được nếu không chui rèn qua lửa. Chính vì vậy mà người sinh năm 1992 thường có những đức tính nổi bật như: mạnh mẽ, cứng cỏi, bên cạnh đó đôi lúc lại hay nóng vội. 

Sinh năm 1992 tuổi gì 

Theo ngũ hành thì muốn xác định được tuổi của một người, ta dựa vào 2 yếu tố là Thiên can và Địa chi. Những người sinh năm 1992 sẽ mang Thiên can Nhâm và Địa can là Thân. Vì vậy sinh năm 1992 sẽ là tuổi Nhâm Thân.      

Sinh năm 1992 là tuổi con gì
Sinh năm 1992 là tuổi con gì

Những người sinh năm 1992, có cả Thiên can và Địa chi sẽ tương sinh với nhau vì Nhâm thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim mà Kim tương sinh với Thủy nên người tuổi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn được quý nhân giúp đỡ. 

Tính cách của những người sinh năm 1992  

Là hình ảnh vàng trong thanh kiếm thì bạn sẽ dễ nhận thấy những người sinh năm 1922 đều khá rắn rỏi và mạnh mẽ.

Nữ Nhâm Thân thường là những người thẳng thắng, thích nói thẳng, không ưa xu nịnh. Bên cạnh đó họ là người phụ nữ vô cùng thông minh, sắc sảo. 

Tính cách của những người tuổi Nhâm Thân 1992
Tính cách của những người tuổi Nhâm Thân 1992

Nam Nhâm Thân là những người chăm chỉ, có sự nỗ lực cao trong công việc và cuộc sống để đạt được thành tựu. Bên cạnh đó, thì bản mệnh Kim cũng nói lên tính cách của nam Nhâm Thân, họ là những người cứng rắn, có đôi chút lạnh lùng vì vậy mà mọi người sẽ thấy họ khó gần. 

Sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì thì những màu sắc hợp tuổi và kiêng kỵ cũng rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng xem nam và nữ tuổi Nhâm Thân hợp với những màu gì và kỵ những màu gì. 

Nam sinh năm 1992 hợp màu gì và không hợp màu gì?

Màu sắc hợp bản mệnh ở nam và nữ không quá khác biệt nhau và chúng ta hãy cùng xem nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp những màu gì và kỵ màu gì.   

  Nam 1992 hợp và kỵ màu gì 
Nam 1992 hợp và kỵ màu gì

Nam mạng sinh năm 1992 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên sẽ tương hợp với các màu như: Đỏ, Cam, Tím, Hồng, Vàng, Nâu. Những màu này mang lại sự may mắn, mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc góp phần mang lại sự thành công trong sự nghiệp. 

Ngược lại, nam tuổi Nhâm Thân kỵ các màu màu thuộc mệnh Mộc như: màu xanh lá cây, xanh lục và trắng vì mệnh Mộc sẽ khắc Thổ.

Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì và không hợp màu gì?

Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thuộc cung Đoài, mang mệnh Kim tương hợp với các màu như: vàng, nâu, trắng, xám. 

Những màu trên mang lại cho nữ sinh năm 1992 sức khỏe tốt và đường tình duyên thuận lợi. Bên cạnh đó còn mang may mắn trong công việc và gia đình hòa hợp.  

                                

   Nữ 1992 hợp và kỵ màu gì 
Nữ 1992 hợp và kỵ màu gì

Vì Kim khắc Hỏa nên nữ tuổi Nhâm Thân nên hạn chế hoặc tránh sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, tím hồng. Những màu này sẽ đem đến sự xui xẻo trong làm ăn và cuộc sống hôn nhân hay gặp bất hòa, cãi vã. 

Mệnh phong thuỷ phù hợp người sinh 1992

Bên cạnh những câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì hay những màu sắc phù hợp với tuổi thì những vấn đề liên quan đến phong thủy như lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn, xây nhà hướng nào để hợp mệnh,… cũng rất quan trọng với mỗi người. 

Người sinh năm 1992 nên chọn xây nhà hướng gì

Hướng nhà là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng với gia chủ, đây là hướng nạp khí, hấp thụ năng lượng cho cả ngôi nhà và gia chủ. Nếu chọn đúng hướng với tuổi, gia chủ sẽ nhận được vận may và tài lộc. Ngược lại, nếu xây nhà ở hướng xấu sẽ khiến chủ nhà hao tổn tài lộc và sức khỏe suy giảm. 

  Hướng nhà hợp phong thủy cho người sinh năm 1992 
Hướng nhà hợp phong thủy cho người sinh năm 1992

Dưới đây là những hướng nhà hợp tuổi mà những người tuổi Nhâm Thân có thể tham khảo khi xây nhà:

  • Hướng Tây Bắc: Sự giao hòa giữa thiên thời và địa lợi, nếu chọn hướng này những người tuổi Nhâm Thân sẽ được bề trên che chở, phù hộ, luôn gặp may mắn.
  • Hướng Đông Bắc: luôn có quý  nhân giúp đỡ, nếu gia chủ tuổi Nhâm Thân chọn hướng này xây nhà thì sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, khấm khá.
  • Hướng Tây: đây là hướng nhà đem đến sự hòa thuận cho gia chủ tuổi Nhâm Thân, mang lại sự sung túc và an khang thịnh vượng.
  • Hướng Tây Nam: hướng này mang đến cho gia chủ nhiều thành công trong sự nghiệp, con cái hiếu thảo và chăm ngoan. 

Con số nào để thu hút tài lộc cho người sinh năm 1992

Theo ngũ hành thì tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim mà mệnh Thổ sinh Kim do đó ta có thể chọn những số thuộc mệnh Kim như: 2, 5, 8.

  Con số nào thu hút tài lộc cho người 1992
Con số nào thu hút tài lộc cho người 1992

Sinh năm 1992 là năm chẵn sẽ mang Dương mệnh, tuy nhiên thì số chẵn sẽ mang năng lượng âm. Vì vậy ta chọn 2 con số là 2 và 8. Những con số này sẽ mang lại may mắn và tài lộc trong làm ăn kinh doanh cho tuổi Nhâm Thân. 

Người sinh năm 1992 nên kết hôn với tuổi gì

Để lựa chọn đối tượng kết tượng  để kết hôn với nam nữ Nhâm Thân 1992, ta phải xem xét các yếu tố tương hợp, tương sinh, tam hợp, tam hội, và lục hợp, cụ thể:

Theo Tương Hợp: tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim do đó, họ sẽ hợp với những người mệnh Kim vì Kim hợp Kim.

Theo Tương Sinh: Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Do đó, người mệnh Thổ là câu trả lời lý tưởng nam tuổi Nhâm Thân nên lấy vợ hợp tuổi nào.

       Sinh năm 1992 nên kết hôn với những tuổi nào 
Sinh năm 1992 nên kết hôn với những tuổi nào

Theo Tam Hội: tuổi Nhâm Thân hợp với 2 tuổi Tuất và Dậu. 

Theo Lục Hợp: tuổi Nhâm Thân hợp với những người tuổi Tỵ. 

Qua đó ta có thể kết luận rằng, nam tuổi Nhâm Thân sẽ hợp với nữ tuổi Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994) và Canh Dần (1998), Nữ tuổi Nhâm Thân sẽ hợp với nam tuổi Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987). 

Tam tai của những người sinh năm 1992

Dưới đây là những năm tam tai mà người sinh năm 1992 phải trải qua. Để tránh xảy ra những xui xẻo, rủi ro cho bản thân, Nhâm Thân 1992 phải cẩn thận trong việc xe cộ, tránh làm các việc lớn trong những năm này.   

       Năm tam tai của tuổi Nhâm Thân     
Năm tam tai của tuổi Nhâm Thân
  • Năm 2022, 2023, 2024.
  • Năm 2034, 2035, 2036.
  • Năm 2046, 2047, 2048.
  • Năm 2058, 2059, 2060.       

Trên đây là những chia sẻ về người sinh năm 1992 mệnh gì và những màu sắc tương hợp và kiêng kỵ của tuổi này. Hy vọng có thể giúp mọi người có những lựa chọn phong thủy phù hợp với mình để mang lại may mắn và tài lộc. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button