Uncategorized

Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Bật Mí Tử Vi Trọn Người Sinh Năm 1993 

Chúng ta hãy cùng xem  sinh năm 1993 mệnh gì và những vấn đề phong thủy khác xoay quanh cuộc đời tuổi này qua bài viết của Chabalua dưới đây để nắm rõ thông tin vận mệnh tuổi này nhé. 

Xem phong thủy 1993 mệnh gì 

Nhiều người quan tâm tới bản mệnh và tin rằng hiểu rõ cung mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra còn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy giúp mang đến sự bình an và giàu có cho bản thân.               

Phong thủy tuổi Quý Dậu 1993       
Phong thủy tuổi Quý Dậu 1993                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Để giải thích cho câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì, theo Ngũ hành, chúng ta sẽ thấy sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim. Rõ hơn là Kiếm Phong Kim tức là thanh kiếm bọc trong vàng, tượng trưng cho hình ảnh cứng cỏi và mạnh mẽ của những người sinh năm 1993. 

Sinh năm 1993 tuổi gì? Hợp với tuổi gì để kết hôn

Để biết tuổi của một năm sinh, ta dựa vào 2 yếu tố là Thiên Can và Địa Chi. Những người sinh năm 1993 có Thiên Can là Quý và mang Địa Chi là Dậu tương ứng với tuổi Quý Dậu. 

Tìm hiểu sâu hơn, ta sẽ thấy Can Quý thuộc hành Thủy, trong khi đó Chi Dậu lại thuộc hành Kim mà Kim khắc Thủy nên những người tuổi Quý Dậu đa phần sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.         

Quý Dậu hợp tuổi nào để kết hôn 
Quý Dậu hợp tuổi nào để kết hôn

Để lựa chọn tuổi hợp để kết hôn thì chúng ta cần xem xét 5 yếu tố: tương sinh, tương hợp, tam hợp, tam hội và lục hợp. Qua các yếu tố đó ta có thể thấy được Nam sinh 1993 sẽ hợp với nữ tuổi Quý Dậu (1993), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997). 

Nữ Quý Dậu 1992 sẽ hợp với nam Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988),  1988, Tân Mùi (1991) và Quý Dậu (1993). 

Trên đây là những tuổi mà nam nữ tuổi Quý Dậu nên lấy làm vợ, làm chồng để giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm êm và làm ăn thăng tiến, con cái chăm ngoan, hiếu thảo. 

Tính cách con người sinh năm 1993

Những người sinh năm 1993 cầm tinh con gà, trong 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho tính cách kiên trì, nhẫn nại và hoạt bát. Vì vậy, những người tuổi Quý Dậu cũng sẽ mang đặc trưng những tính cách đó, họ là những người năng nổ, luôn sôi nổi trong đám đông và lạc quan trước mọi vấn đề.         

    Tính cách của người sinh năm 1993 
Tính cách của người sinh năm 1993

Trong cuộc sống và công việc hằng ngày, họ luôn tháo vát và sôi nổi nên nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người. Họ có tính kiên trì, làm việc đến nơi đến chốn không bỏ dở giữa chừng nên họ rất được trọng dụng. Càng về sau thì công việc càng thăng tiến và thành đạt. Vì là những người có tính cẩn thận và chu đáo nên họ lúc nào cũng chu toàn trong mọi việc. 

Sinh năm Quý Dậu 1993 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Bên cạnh câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì thì những màu sắc hợp phong thủy và kiêng kỵ cũng rất được quan tâm. Nếu lựa chọn trang phục và phụ kiện hợp bản mệnh của mình thì sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, công việc thăng tiến cho những người sinh năm 1993

Nam sinh năm 1993 hợp với màu gì và không hợp màu gì?

Như đã phân tích ở trên thì người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 sẽ mang mệnh Kim, theo phong thủy Thổ sinh Kim nên những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ hợp với nam tuổi Quý Dậu. Đó là những màu vàng, nâu đất và những màu thuộc hành Kim như trắng, xám và ghi. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn và tiền tài cho nam tuổi Quý Dậu.

  Nam 1993 hợp và kỵ với màu gì 
Nam 1993 hợp và kỵ với màu gì   

Ngược lại, người tuổi Quý Dậu nên tránh những màu sắc kỵ với bản mệnh mình để tránh gặp xui xẻo. Theo Ngũ hành Hỏa sẽ khắc Kim nhưng người tuổi Quý Dậu là những người thuộc mệnh Kim duy nhất không khắc Hỏa, do đó bạn có thể sử dụng những gam màu thuộc hành hỏa cho mình. Có thể xem nam tuổi Quý Dậu không khắc những màu nào nên họ có thể sử dụng đa dạng các màu sắc cho mình. 

Nữ sinh năm 1993 hợp với màu gì và không hợp màu gì?

Ở cùng một tuổi, thì giữa nam và nữ không có sự khác nhau về màu sắc tương hợp hay kiêng kỵ nên ta có thể hiểu nam và nữ tuổi Quý Dậu có thể lựa chọn những màu sắc giống nhau. 

Nữ 1993 hợp và kỵ với màu gì

Do đó nữ tuổi Quý Dậu cũng tương hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như: vàng, nâu đất, và các màu sắc thuộc bản mệnh Kim của mình như: trắng, xám và ghi. Những màu này sẽ mang lại cho nữ tuổi Quý Dậu con đường công danh thuận lợi, và đường tình duyên tốt đẹp, giúp họ viên mãn trong cuộc sống. Giống như nam thì nữ tuổi Quý Dậu cũng không có màu sắc kiêng kỵ với bản mệnh nên họ có thể lựa chọn đa dạng màu sắc cho trang phục, phụ kiện của mình. 

Mệnh phong thuỷ trong đời sống người sinh 1993

Câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì đã được giải đáp và những vấn đề phong thủy xoay quanh đến đời sống của những người sinh năm 1993 cũng được họ đặc biệt để ý. Chúng ta hãy cùng xem hướng nhà hợp phong thủy, những con số hợp bản mệnh và năm tam tai của Quý Dậu 1993.

Người sinh năm 1993 nên xây nhà hướng nào thì hút tài lộc

Những hướng hợp với người tuổi Quý Dậu 1993 sẽ là: Đông bắc, Tây Bắc, hướng Tây và Tây Nam.  

Hướng Đông Bắc: mang đến cho gia chủ Quý Dậu những thuận lợi về tình cảm gia đình, các mối quan hệ xã hội và công việc thuận lợi.  

           1993 nên xây nhà những hướng nào 
1993 nên xây nhà những hướng nào

Hướng Tây Bắc: đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ tuổi Quý Dậu lựa chọn để làm nhà. Nó sẽ giúp cho gia chủ nhận được nhiều tài lộc và nhanh chóng thăng quan tiến chức. 

Hướng Tây Nam: làm nhà hướng này sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sinh con đẻ cái tốt cho tuổi Quý Dậu. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được xem là mang đến thuận lợi về tài lộc. 

Hướng Tây: giúp gia chủ gặp may mắn trong con đường học tập, thi cử…. Bố trí bàn làm việc hay học tập theo hướng Tây sẽ giúp gia chủ gặp may mắn trong thi cử và công việc. 

Người sinh năm 1993 nên chọn con số nào để may mắn

Người tuổi Quý Dậu thuộc hành Thổ nên những con số may mắn đó là: 2, 5 và 8. Đồng thời con số may mắn của tuổi Quý Dậu 1993 phải là số lẻ để mang Dương mệnh, có thể cân bằng âm dương với tuổi nên số 5 là con số phù hợp nhất.  

Tam tai của người sinh năm 1993

Quý Dậu là con giáp sẽ bị vận hạn Tam Tai liên tục trong 3 năm Hợi, Tý và Sửu. Như vậy, năm tam tai của Quý Dậu sẽ rơi vào các năm sau: 2019 (Kỷ Hợi), 2020 (Canh Tý), 2021 (Tân Sửu), kế đến là những năm 2021 (Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2033 (Quý Sửu),…. 

 Những năm tam tai của người sinh năm 1993 
Những năm tam tai của người sinh năm 1993

Cứ sau 12 năm thì vòng xoay Tam Tai sẽ lặp lại, những người tuổi Quý Dậu nên để ý những năm tam tai và cẩn thận để tránh gặp vận xui, hao tổn tài lộc. 

Qua phân tích sinh năm 1993 mệnh gì và những vấn đề phong thủy khác liên quan đến tuổi này sẽ giúp mọi người lựa chọn những màu sắc, hướng nhà hợp bản mệnh để thu hút sự may mắn và tiền tài cho bản thân. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button