tin tức

Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Tìm Hiểu Cuộc Đời Người Sinh Năm 2013

Mỗi người sinh ra đều mang một bản mệnh theo tuổi riêng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời người đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sinh năm 2013 mệnh gì và cuộc đời của họ ra sao qua bài viết của Chabalua dưới đây. 

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Xét theo ngũ hành, mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh nhất định. Những người sinh năm 2013 sẽ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Trường Lưu Thủy. Nạp âm Trường Lưu Thủy có thể được hiểu là dòng nước dài, chảy vô tận sau đó đổ ra biển lớn. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim theo quy luật ngũ hành và tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

     Người sinh năm 2013 mệnh gì 
Người sinh năm 2013 mệnh gì

Mặc dù sinh cùng năm và cùng bản mệnh nhưng nam, nữ tuổi 2013 mang 2 cung mệnh khác nhau. Cụ thể, nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ – Tây tứ mệnh, nữ mệnh thuộc cung Khảm Thủy – Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Sau khi tìm hiểu sinh năm 2013 mệnh gì, kế tiếp chúng ta hãy xem sinh năm 2013 cầm tinh tuổi con gì. Theo quy luật Thiên can – Địa chi, những người sinh năm 2013 theo âm lịch là từ ngày 10/02/2013 đến 30/01/2014 dương lịch. Họ mang Thiên can Quý và Địa chi Tỵ, có nghĩa 2013 sẽ mang tuổi Quý Tỵ. 

Với tuổi này, Quý Tỵ sẽ tương hợp với những người mang Thiên can Mậu. Bên cạnh đó, họ sẽ tam hợp với những người có cùng Địa chi Tỵ hay Địa chi Sửu, Dậu, tứ hành xung với những người có Địa chi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Tính cách con người tuổi Tỵ sinh năm 2013

Nhìn chung, người sinh năm 2013 Quý Tỵ thường là những người thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát nên cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, hôn nhân viên mãn và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Tính cách của người tuổi Tỵ 2013 
Tính cách của người tuổi Tỵ 2013

Người tuổi Quý Tỵ là những người có tài ăn nói, khôn khéo, khả năng ứng biến và xử lý tình huống nhanh nhẹn nên trong công việc thường chiếm được lòng tin của mọi người và có nhiều thành tựu. Cũng là những người được quý nhân giúp đỡ nên về già được an nhàn, sung túc.

Sinh năm Quý Tỵ 2013 hợp màu gì, kỵ màu gì?

Nam, nữ tuổi Quý Tỵ mang 2 cung mệnh khác nhau nên có những màu sắc tương hợp và kiêng kỵ khác nhau.

Nam sinh năm 2013 hợp màu gì và không hợp màu gì?

Nam mệnh sinh năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ phù hợp với các màu tương sinh thuộc mệnh Hoả như: đỏ, cam, hồng, tím. Các màu tương hợp thuộc hành Thổ như: nâu, vàng và màu thuộc hành Thuỷ như: đen, xanh nước biển. Những màu tương hợp và tương sinh trên sẽ mang lại cho các bạn tuổi Quý Dậu nhiều may mắn trong học tập và cuộc sống, cuộc sống giàu sang, phú quý. 

                 

 Nam Quý Tỵ 2013 hợp màu gì và không hợp màu gì 
Nam Quý Tỵ 2013 hợp màu gì và không hợp màu gì

Bên cạnh đó những người tuổi Quý Tỵ nên tránh sử dụng các màu tương khắc với bản mệnh như: xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc và trắng, ghi thuộc hành Kim. 

Nữ sinh năm 2013 hợp màu gì và không hợp màu gì?

Đối với nữ mệnh 2013, thuộc cung Khảm, hành Thuỷ sẽ hợp các màu thuộc hành Kim là trắng, ghi, xám. Màu tương hợp bản mệnh là xanh nước biển, đen thuộc hành Thuỷ. Sử dụng các màu tương hợp này giúp các bạn nữ tuổi Quý Dậu thuận lợi trong đường tình duyên và sự nghiệp của mình, bên cạnh đó còn giúp mang đến một sức khỏe tốt. 

       Nữ 2013 hợp và kỵ những màu gì 
Nữ 2013 hợp và kỵ những màu gì

Ngược lại, các bạn nữ Quý Dậu nên tránh lựa chọn các phụ kiện, trang phục màu nâu, vàng thuộc hành Thổ và xanh lá thuộc hành Mộc. Đây đều là những màu tương khắc với mệnh Thủy. 

Mệnh phong thuỷ người sinh 2013 phù hợp nhất

Bên cạnh giải đáp sinh năm 2013 mệnh gì, dưới đây chia sẻ đầy đủ những vấn đề phong thủy trong cuộc sống giúp Quý Tỵ có những lựa chọn phù hợp cho mình. 

Hướng nhà mà năm 2013 nên xây để hợp mệnh

Để tìm hiểu hướng xây nhà thích hợp cho người tuổi Quý Tỵ, ta phải xem mệnh tuổi 2013 hợp và không hợp hướng nào. Nam 2013 thuộc Tây tứ mệnh nên hợp với các hướng Tây tứ trạch, cụ thể các hướng hợp như sau:

  • Đông Bắc: hướng này tốt sinh khí, hút tiền tài và công danh, giúp gia chủ kinh doanh phát đạt, mang đến sự giàu sang.

             

               Hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ 
Hướng nhà hợp tuổi Quý Tỵ
  • Tây: hướng này giúp vợ chồng nhận lộc con cái trời cho, thích hợp để đặt phòng ngủ giúp thu hút phú quý giàu sang. 
  • Tây Bắc: gắn kết gia đình với nhau, vợ chồng thuận hòa, con cái chăm ngoan, hiếu thảo. Nên đặt cửa chính ở hướng này để vận khí vào nhà tốt nhất. 
  • Tây Nam: hướng Phục vị, nên được chọn để đặt bàn làm việc, giúp gia chủ an khang thịnh vượng và cuộc sống yên ổn, thoải mái.

Con số đem lại vận may cho cả năm của 2013

Các bạn sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ theo mệnh Niên sẽ hợp Thủy nên con số may mắn là 1. Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh, thì số 6, 7 cũng sẽ là con số may mắn của tuổi này bởi Kim sinh Thủy. Mọi người tuổi 2013 có thể chọn sim số đẹp, số điện thoại theo những con số hợp mệnh trên để mang đến tài lộc cho mình, công việc làm ăn kinh doanh phát triển thuận lợi. 

Người sinh năm 2013 nên kết hôn với tuổi gì

Kết hôn là việc đại sự trong đời của mỗi người, nếu nam, nữ tuổi Quý Tỵ nên duyên với nửa kia của mình ở những tuổi sau thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến và con cái chăm ngoan, hiếu thảo: 

  • Nam Quý Tỵ nên kết hôn với nữ các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu và Tân Mão.
      Người tuổi 2013 nên kết hôn với tuổi nào 
Người tuổi 2013 nên kết hôn với tuổi nào

Còn kết hôn với các với tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tý thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn, đủ mặc. 

  • Nữ Quý Tỵ nên kết duyên vợ chồng với  nam sinh năm: Quý Tỵ, Nhâm Thìn, Tân Mão, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Bính Tuất. Kết hôn với những tuổi này 2 vợ chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý, Tam Vinh Hiển và Tứ Đạt Đạo giúp gia đình phát đạt, cuộc sống phú quý thịnh vượng. 

Tam tai người sinh năm 2013

Tuổi nào cũng sẽ gặp hạn tam tai trong 3 năm liên tiếp, và cứ 12 năm sẽ lặp lại. Và thường thì hạn năm giữa được cho là nặng nhất. 

    Những năm tam tai của Quý Dậu 2013 
Những năm tam tai của Quý Dậu 2013

Khi vào hạn tam tai thì thường xảy ra trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay gặp các tai nạn thân thể. Hay xảy ra các trường hợp mất của, công việc trì trệ, không phát triển. Vì vậy trong những năm tam tai, mọi người thường tránh làm những việc đại sự. Tuổi Quý Tỵ sẽ gặp hạn tam tai vào các năm: 2019 (Kỷ Hợi), Canh Tý (2020), Đinh Sửu (2021). Kế đến là 12 năm sau: 2031 (Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2033 (Quý Sửu). 

Trên đây là những chia sẻ sinh năm 2013 mệnh gì và những vấn đề phong thủy khác xoay quanh đời sống của Quý Tỵ 2013. Chabalua thấy người sinh năm 2013 nhìn chung có cuộc sống an nhàn và phú quý, nhường được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, Quý Tỵ 2013 cũng nên để ý những năm tam tai của mình để cẩn trọng hơn tránh xảy ra những xui xẻo, tai họa.  

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button