tin tức

Tuổi Sửu Hợp Màu Gì? Chọn Màu Gì Để Làm Ăn Phát Tài, Phát Lộc

Theo quan niệm xưa, việc tìm và lựa chọn được những màu sắc phù hợp với tuổi và bản mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy tuổi Sửu hợp màu gì? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Chabalua để tìm hiểu những thông tin chi tiết liên quan tới chủ đề này nhé. 

Giới thiệu về tuổi sửu

Tuổi Sửu chính là tuổi trâu, đây là cũng được xem là một trong những biểu tượng của sức mạnh. Người tuổi trâu thường được người khác nhận xét là siêng năng, có khả năng làm việc độc lập rất cao. 

Giới thiệu về tuổi sửu
Giới thiệu về tuổi sửu

Bạn có biết người tuổi Sửu sinh vào những năm nào không? Tính cách và mệnh của những người này ra sao? Tìm hiểu ngay bây giờ nhé. 

Tuổi Sửu gồm những năm nào

Người tuổi Sửu là những người sinh vào những năm: 1925, 1985, 2045 – Ất Sửu, 1937, 1997, 2057 –  Đinh Sửu, 1949, 2009, 2069 – Kỷ Sửu,  1901, 1961, 2021, 2081 – Tân Sửu và Quý Sửu – 1913, 1973, 2033, 2093.

Tuổi Sửu mệnh gì, tính cách tuổi sửu

Để tìm hiểu người tuổi Sửu hợp màu gì thì trước hết chúng ta hãy tìm hiểu từng mệnh mà người tuổi Sửu mang nhé.  

Cần cù, chịu khó là tính cách của những người thuộc tuổi Sửu
Cần cù, chịu khó là tính cách của những người thuộc tuổi Sửu

Với những người sinh vào năm Ất Sửu thì sẽ thuộc mệnh Kim. Sinh năm Đinh Sửu sẽ mang mệnh Thủy. Mệnh Hỏa là những người sinh vào năm Kỷ Sửu. Tân Sửu sẽ thuộc mệnh Thổ và Quý Sửu sẽ là mệnh Mộc. 

Những người thuộc tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ, kiên định và có sự trưởng thành sớm hơn so với các độ tuổi khác. Họ là những người có nhiều ước mơ cũng như hoài bão. Không bao giờ ngần ngại trước bất cứ khó khăn trong cuộc sống. 

Người tuổi Sửu thường chăm chỉ, cần cù và có khả năng chịu đựng rất cao. Nhờ vậy mà họ có thể đương đầu với sóng gió, hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Tuy nhiên, ngoài những đức tính tốt mới vừa kể trên thì tuổi Sửu còn có một số tật xấu như: bướng bỉnh, cứng đầu và không chịu thỏa hiệp. 

Do đó, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là một điều quan trọng. Bởi điều này giúp họ tiết chế lại tính khí của mình. 

Tuổi Sửu hợp màu gì?

Mỗi một màu sắc phong thủy sẽ mang cho mình một ý nghĩa riêng biệt. Vậy nên, nếu như bạn biết cách kết hợp những màu tương sinh, tương hợp thì chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống. Cùng tìm hiểu tuổi Sửu hợp với màu gì nhé.  

Người tuổi Sửu thích hợp với màu gì?
Người tuổi Sửu thích hợp với màu gì?

Màu hợp nhất với Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì? Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ do đó sẽ hợp với những màu sau: màu vàng, nâu đất và đỏ, hồng, cam. 

Màu vàng: Đem đến niềm vui, sự tươi mới trong cuộc sống. Đặc biệt nếu như gia chủ sử dụng màu này để mua đồ vật trang trí, trang sức thì khả năng thu hút tài lộc rất lớn.

Tân Sửu hợp với màu vàng, đỏ, hồng, cam và nâu đất
Tân Sửu hợp với màu vàng, đỏ, hồng, cam và nâu đất

Màu đỏ, hồng, cam: Những màu sắc này mang đến sự phấn khởi, sáng tạo và sự  cuốn hút cho người nhìn. Vậy nên người tuổi Tân Sửu khi dùng các màu sắc này sẽ tăng khả năng tư duy, sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu nâu đất: Đây chính là biểu tượng của sự vững chắc và ổn định. Màu sắc này giúp gia chủ trở nên thoải mái về thể chất cũng như tinh thần. Khi sử dụng màu này, gia đình của bạn lúc nào cũng mạnh khỏe, êm ấm và hạnh phúc hơn. 

Màu hợp với Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu hợp màu gì? Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, theo đó sẽ hợp với những màu xanh. 

Màu xanh lá cây: Khi dùng màu này, gia chủ sẽ có cảm giác an toàn, tràn đầy sức sống và khả năng phát tài của gia chủ sẽ tăng cao. Thêm vào đó, màu xanh lá đem đến cảm giác thư thái, thoải mái và nhiều may mắn. 

Quý Sửu hợp với màu xanh dương và xanh lá
Quý Sửu hợp với màu xanh dương và xanh lá

Màu xanh dương: Đây là màu biểu tượng cho màu sắc của biển, do đó sẽ mang đến cảm giác thanh tĩnh, điềm đạm. Khi bạn sử dụng màu này sẽ đem đến cho người đối diện sự yên tâm và tin tưởng. Qua đó công việc sẽ ổn định và thuận lợi hơn. 

Ất Sửu nên chọn màu gì

Ất Sửu thuộc mệnh Kim, vậy tuổi Ất Sửu hợp màu gì? Chắc chắn là màu trắng, vàng và màu nâu. 

Màu trắng: Đây là màu sắc của sự sáng tạo, thức tỉnh con người. Vậy nên những người thuộc độ tuổi này khi sử dụng màu trắng sẽ đem đến cho người đối diện cảm giác tốt đẹp. Kích thích sự may mắn đến cho gia chủ. 

Trắng vàng và nâu là màu mà tuổi Ất Sửu hợp
Trắng vàng và nâu là màu mà tuổi Ất Sửu hợp

Màu vàng: Tạo sự tín nhiệm và tin tưởng cho người khác. Qua đó bạn sẽ nhận được nhiều mối quan hệ hơn, mở rộng con đường phát triển trong tương lai.

Màu nâu: Việc sử dụng màu nâu sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn trở nên gắn bó, hạnh phúc hơn. 

Đinh Sửu thích hợp với màu gì

Tuổi Đinh Sửu hợp màu gì là một trong số những thắc mắc được nhiều người quan tâm hiện nay. Màu trắng, đen và xanh dương là sắc mà người Đinh Sửu nên sử dụng để trang trí hoặc làm trang sức. 

Màu trắng: Tạo sự nhã nhặn, thuần khiết và trong sáng cho gia chủ. Từ đó lấy được thiện cảm của người đối diện. Qua đó tạo điều kiện cho việc thăng tiến trong tương lai. 

Màu trắng, đen và xanh dương là màu hợp với người Đinh Sửu
Màu trắng, đen và xanh dương là màu hợp với người Đinh Sửu

Màu đen: Bí ẩn, thanh lịch và sang trọng, che dấu đi vẻ non nớt, mới trưởng thành của gia chủ. 

Màu xanh dương: Tô điểm cho cuộc sống của gia chủ trở nên tươi mới, năng động và nhiệt huyết hơn. 

Màu hợp với phong thuỷ Kỷ Sửu

Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, do đó những màu sắc có gam màu nóng sẽ hợp với tuổi này hơn. Vậy tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì? 

Đỏ và cam là hai màu tương sinh với tuổi Kỷ Sửu
Đỏ và cam là hai màu tương sinh với tuổi Kỷ Sửu

Màu đỏ: Giúp bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, màu sắc này còn giúp gia chủ chiêu tài lộc, may mắn và hạn chế được những rủi ro. 

Màu cam: Màu sắc này cực kỳ thích hợp với những người thuộc độ tuổi Kỷ Sửu,. Bởi màu này sẽ giúp gia chủ phát triển, hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Tuổi Sửu không hợp màu gì?

Sau khi đã tìm hiểu rõ tuổi Sửu hợp màu gì, chúng ta hãy tìm hiểu tuổi sửu không hợp màu gì. Qua đó tránh sử dụng để hạn chế xui rủi trong cuộc sống nhé. 

Màu khắc với Tân Sửu

Màu xanh, xanh lục là những màu sắc kiêng kỵ tuổi Tân Sửu tránh sử dụng. Bởi Tân Sửu mang mệnh Mộc, mà Mộc thì khắc Thổ, do đó hai màu sắc này sẽ tương khắc với người tuổi này. 

Màu tối kỵ mà tuổi Sửu nên tránh xa là màu gì?
Màu tối kỵ mà tuổi Sửu nên tránh xa là màu gì?

Màu khắc nhất với Quý Sửu

Để không bị suy nhược sức khỏe, sa sút về tài chính thì những người tuổi Quý Sửu nhất định không được sử dụng màu hồng, đỏ và tím. Bởi đây chính là màu sắc tương khắc với mệnh Hỏa. 

Màu khắc với phong thuỷ Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu nên tránh xa những màu đỏ, hồng và tím vì đây chính xác là màu tương khắc với bản mệnh của tuổi này. Việc sử dụng những màu sắc này sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh, gặp vận đen thường xuyên.

Màu khắc với người Đinh Sửu

Đỏ, vàng cam chính là những màu sắc tương khắc với Đinh Sửu.

Màu khắc với người Đinh Sửu
Màu khắc với người Đinh Sửu

Khi sử dụng những màu sắc này chắc chắn gia chủ sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống. Ngoài ra công việc làm ăn của gia chủ cũng bị cản trở rất nhiều.

Màu khắc với phong thuỷ của người Kỷ Sửu

Kỷ Sửu cần phải tránh sử dụng những màu đen và xanh nước biển. Đây chính là những màu sắc tương khắc với mệnh của gia chủ. Vậy nên nếu sử dụng sẽ gặp phải vận đen đủi liên tục, sức khỏe thì sa sút. 

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin liên quan về tuổi Sửu, cụ thể là: Tuổi sửu hợp màu gì, kỵ màu gì, tuổi Sửu mệnh gì,… Hy vọng những thông tin mà Chabalua vừa chia sẻ trên sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích trong cuộc sống. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button