tin tức

Tuổi Tuất Hợp Màu Gì? Chọn Màu Gì Để Dễ Chiêu Tài Lộc Và May Mắn

Xem tử vi chính là món ăn tinh thần không thể thiếu để mọi người có sự chuẩn bị chu toàn nhất cho con đường tương lai. Trong bài viết sau đây, Chabalua sẽ tổng hợp lại các thông tin chi tiết nhất về Tuổi Tuất hợp màu gì cũng như những dự đoán trong tương lai của gia chủ một cách chính xác nhất nhé!

Đôi nét cơ bản về tuổi Tuất

Người sinh vào năm Tuất là năm con chó, và nó là linh vật đứng thứ 11 trong số 12 con giáp theo quan niệm của phong thủy Việt Nam. Đây là con vật vô cùng thân thuộc và gần gũi với con người. Ngay sau đây hãy cùng điểm qua một vài điều về người tuổi Tuất nhé:

Tuổi tuất là người sinh năm bao nhiêu

Khi xem phong thuỷ ai cũng biết mỗi một năm sẽ có những tuổi mệnh khác nhau.  Và đương nhiên, tuổi Tuất cũng vậy.

Tuổi tuất là người sinh năm bao nhiêu
Tuổi tuất là người sinh năm bao nhiêu

Trong Âm Dương dựa vào cách tính Âm Lịch và dựa theo cách tính hàng canh chúng ta sẽ tính được năm của tuổi Tuất. 

Cụ thể tuổi Tuất qua các năm là: 

  • Canh Tuất là những người sinh vào năm 1970, 2030.
  • Giáp Tuất là những người sinh vào năm 1994, 1934.
  • Nhâm Tuất là những người sinh vào năm 1982, 2042.
  • Bính Tuất là những người sinh vào năm 1946, 2006.
  • Mậu Tuất là những người sinh vào năm 1958, 2018.

Tuổi Tuất thuộc mệnh gì trong tử vi

Dựa vào năm sinh người tuổi Tuất ở trên, ta có thể xác định được các mệnh tương ứng với năm sinh của từng người tuổi Tuất. 

Theo Ngũ hành, các mệnh tương xứng với từng tuổi Tuất như sau:

  • Người mệnh Thổ Bính Tuất có năm sinh là 1946, 2006 thiên can Bính.
  • Người mệnh Kim Canh Tuất có năm sinh là 1970 thiên can Canh
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, thiên can Nhâm.
  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, thiên can Giáp.
  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc, thiên can Mậu.

Tính cách của người tuổi tuất trong đời sống

Những người tuổi Tuất thường là người có tính tình hiền lành, tốt bụng và họ là người hết lòng vì công việc. Bên cạnh đó họ còn có sự kiên nhẫn và luôn luôn kiên định với những kế hoạch và mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Người tuổi Tuất là những người sống rất gần gũi, tình cảm, rất chân thành và họ vô cùng nhiệt tình chu đáo với mọi người xung quanh. Họ luôn muốn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh và được rất nhiều người quý mến vì sự nhiệt tình.

Tính cách của người tuổi tuất trong đời sống
Tính cách của người tuổi tuất trong đời sống

Họ là những người sống không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống và yêu cầu cá nhân của họ rất ít. Những người tuổi Tuất luôn có tấm lòng bao dung và đồng cảm với những nỗi đau, mất mát của người khác.

Người tuổi Tuất là người yêu thích sự bình yên, tự do và bình đẳng, họ ghét nhất là sự bất công và lừa dối. Vậy nên, họ luôn chuẩn bị sẵn tâm lý sẵn sàng chiến đấu đến cùng với những điều bất bình đẳng trong thế giới.

Ngoài ra họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và là người chịu được sự cực khổ nên luôn luôn cố gắng hết sức mình để bản thân không bị tha hóa bởi những điều xấu. Tác phong làm việc của người tuổi Tuất vô cùng nhanh nhẹn, họ có trí thông minh và rất tỉ mỉ. Họ được mọi người đánh giá là người có đạo đức tốt, luôn lễ phép và rất trung thực. 

Tuổi Tuất hợp màu gì nhất trong cuộc sống

Đối với 12 con giáp, màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống và đặc biệt trong quan niệm phong thủy ngũ hành. Bởi vì việc lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh của mình nó sẽ mang đến những điều may mắn và những điều tích cực cho cuộc sống.

Canh Tuất hợp với màu gì nhất

Canh Tuất là những người có năm sinh rơi vào 1970 và thuộc mệnh Kim. 

Canh Tuất hợp với màu gì nhất
Canh Tuất hợp với màu gì nhất

Theo ngũ hành thì màu tương sinh đối với những người tuổi Canh Tuất sẽ là với những màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim. Bởi từ xa xưa Thổ sinh Kim và Kim sẽ tương trợ Kim.

Giáp Tuất hợp với màu gì nhất

Những người Giáp Tuất là những người có năm sinh rơi vào năm 1994 và thuộc bản mệnh thuộc Sơn Đầu Hỏa. Những người tuổi Giáp Tuất muốn gia tăng thuận lợi, may mắn thì nên sử dụng những màu thuộc ngũ hành Hỏa. 

Và để may mắn đến nhiều hơn, tốt nhất là bạn nên dùng những màu thuộc bản mệnh Mộc, vì những màu này là màu tương sinh với bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất. 

Bính Tuất hợp với màu gì nhất

Tuổi Bính Tuất là người sinh vào năm 2006, Bính Tuất thuộc mệnh Thổ và màu sắc tương trợ cho tuổi Bính Tuất đó chính là những màu sắc thuộc hành Thổ.

Bính Tuất hợp với màu gì nhất
Bính Tuất hợp với màu gì nhất

Các gam màu thuộc hành Thổ sẽ giúp Bính Tuất thu hút tiền tài và may mắn rất tốt. Hơn nữa, các màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa, sẽ tương sinh với bản mệnh của người tuổi Bính Tuất giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Mậu Tuất hợp với màu gì nhất

Những người sinh năm 1958, 2018 là những người tuổi Mậu Tuất. Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, vì vậy mà màu sắc tương sinh với Mậu Tuất là các gam màu thuộc mệnh Thuỷ hay mệnh Mộc. 

Cụ thể các màu tương sinh cho Mậu Tuất như: màu xanh lá cây, màu xanh nước biển và màu đen, khi gia chủ kết hợp sử dụng các màu này với nhau sẽ giúp gia chủ luôn tràn đầy sinh lực và từ đó thu hút vận may và cát khí.

Nhâm Tuất hợp với màu gì nhất

Tuổi Nhâm Tuất là những người sinh vào năm 1982, thuộc mệnh Thuỷ trong ngũ hành bản thuộc mệnh Đại Hải Thủy. 

Nhâm Tuất hợp màu gì
Nhâm Tuất hợp màu gì

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy vậy nên những gam màu thuộc hành Kim như xanh dương, xanh da trời hoặc đen giúp gia chủ thuận lợi công việc. 

Tuổi Tuất khắc với màu gì nhất

Để tránh chọn nhầm phải các màu tương khắc với tuổi Tuất và không muốn những vận may liên tiếp nối đuôi nhau kéo đến làm phiền cuộc sống của bạn, bạn cần nắm rõ kiến thức về tuổi Tuất khắc với màu gì để tránh gặp điều không may.

Canh Tuất khắc màu gì

Tuổi Canh Tuất là người sinh vào năm 1970, thuộc mệnh Kim. Mà mệnh Kim thì khắc với mệnh Hoả vì vậy bạn nên tránh các màu sắc thuộc mệnh Hoả. 

Canh Tuất khắc màu gì
Canh Tuất khắc màu gì

Trong đời sống bạn nên hạn chế sử dụng các màu hồng, màu tím và màu đỏ để tránh gặp những điều tồi tệ. 

Giáp Tuất khắc màu gì

Theo thông tin bên trên mà chúng tôi đã đưa ra, Giáp Tuất là những người thuộc mệnh Thuỷ. Và trong quy luật ngũ hành, Thuỷ khắc với Hoả. 

Vậy nên bạn cần hạn chế sử dụng màu sắc thuộc mệnh Hoả như là: màu xanh nước biển và màu đen để tránh gặp rủi ro và những điều kém may mắn trong cuộc sống.

Bính Tuất khắc màu gì

Theo các nhà chuyên gia phân tích phong thủy, cây hút hết chất dinh dưỡng từ đất khiến đất trở nên cằn cỗi nghèo nàn, bởi vậy mà mộc khắc thổ. 

Bính Tuất khắc màu gì
Bính Tuất khắc màu gì

Người Bính Tuất nên hạn chế tuyệt đối không được sử dụng những gam màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục trong cuộc sống và cũng như trong công việc của mình. 

Mậu Tuất khắc màu gì

Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, mà Mộc thì khắc Kim. Vậy cho nên nếu không muốn gặp khó khăn và cản trở trong công việc, tình duyên thì bạn cần tránh xa những gam màu thuộc mệnh Kim. 

Trong cuộc sống thường ngày, bạn cần tránh các màu sắc thuộc mệnh Kim. Cụ thể các màu sắc thuộc mệnh Kim đó là: trắng, xám, bạc, ghi và ánh kim.

Nhâm Tuất khắc màu gì

Nhâm Tuất là những người thuộc bản mệnh Thuỷ. Trong mối quan hệ tương sinh, mệnh Thuỷ khắc mệnh Thổ.

Nhâm Tuất khắc màu gì
Nhâm Tuất khắc màu gì

Chính vì lẽ đó, nếu bạn không muốn công việc của mình kém phát triển, lận đận tình duyên thì nên tránh các màu thuộc mệnh Thổ. Các màu đặc trưng của mệnh Thổ như: nâu đất hay vàng sẫm.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã gửi đến bạn một số các thông tin liên quan đến tuổi Tuất hợp màu gì? Hy vọng qua bài viết này của Chabalua , đã có thể giải đáp cho bạn được phần nào những thắc mắc về tuổi Tuất hợp màu gì trong đời sống. Với các kiến thức bổ ích đó, chúc bạn nhanh chóng thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button